GALA DINNER WINCOMMERCE ” CHÚNG TÔI LÀ MASANER” – ĐỢT 2

Trong hai ngày 06-07/07 vừa qua, SunGo Media  đồng hành cùng Wincommerce thuộc tập đoàn Masan trong chuỗi sự kiện chào hè 2022. Chương trình tham quan và Gala Dinner Wincommerce “Chúng tôi là Masaner”  diễn ra khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Serena Hòa Bình. Đây là đợt tổ chức thứ 2 dành cho các thành viên của  Wincommerce .Nếu đợt một ban tổ chức tập trung vào chương trình team building với các trạm game gay cấn thì ở chương trình này ban tổ chức tập trung vào sự kiện gala dinner. Hãy cùng SunGo nhìn lại chương trình hấp dẫn này trong hành trình 2 ngày nhé!.

SunGo media - Gala Dinner Wincommerce "Chúng tôi là Masaner" 

Đây là chuỗi sự kiện trong dịp hè 2022, đánh dấu sự quay trở lại sau hơn 2 năm giãn cách vì dịch Covid 19. Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự gắn kết của các thành viên trong đoàn đã tạo nên điểm nhấn cho sự kiện. Nhận thấy đây là một trong những sự kiện đặc biệt và quan trọng, SunGo media đã tin tưởng và điều động ekip số 2 để thực hiện truyền thông cho chương trình này.

SunGo media - Gala Dinner Wincommerce "Chúng tôi là Masaner" 

Trong chuỗi sự kiện đặc biệt này thì chương trình gala dinner với chủ đề “chúng tôi là Massaner” đã mang đến những khoảnh khắc ấn tượng tự hào thương hiệu. Đặc biệt là những phút giây kết nối giao lưu, kết nối các thành viên trong đoàn. Kết thúc chương trình đại diện của ban tổ chức là công ty Suntour và ban lãnh đạo của tập đoàn Massan đề cao công tác chuẩn bị và tổ chức của công ty truyền thông và sự kiện SunGo Media. Hứa hẹn mở ra cơ hội hợp tác toàn diện trong lĩnh vực sự kiện và truyền thông giữa Tập đoàn Massan và SunGo Media.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook