ĐỒ SƠN SẮC MÀU CỦA BIỂN 2022 – TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG BỞI SUNGO MEDIA

Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 vừa qua, quận Đồ Sơn (thành phố Hải Phòng) tiếp tục đổi mới công tác tổ chức Liên hoan du lịch với chủ đề “Đồ Sơn – Sắc màu của biển”, thời gian tổ chức từ ngày 29/4-02/5/2022 với 06 sự kiện, gồm: “Khai mạc tuyến phố đi bộ”; “Lễ hội đua thuyền rồng trên biển”; Chương trình nghệ thuật “Đồ Sơn – Sắc màu của biển”; “Lễ hội trưng bày và diễu hành xe cổ”; “Đại nhạc hội âm nhạc điện tử EDM”; Khai mạc Giải Gofl Du lịch Đồ Sơn 2022 với nhà tài trợ kim cương Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng.

SunGo Media – Công ty truyền thông và sự kiện tại Hải Phòng – Quảng Ninh vinh dự trở thành đơn vị chịu trách nhiệm hoạt động Media của chuỗi 4 sự kiện “Lễ hội đua thuyền rồng”, “Đồ sơn màu sắc của biển 2022”, “Lễ hội trưng bày và diễn hành xe cổ” và “Đại nhắc hội âm nhạc điện tử EDM”.  Theo chia sẻ của ông Đỗ Hiếu – BLĐ SunGo Media“. Đây là một sự kiện quan trọng đối với SunGo Media và là điểm nhấn trong mối quan hệ hợp tác với chủ đầu tư Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn – Công ty cổ phần đầu tư và du lịch Vạn Hương. Chúng tôi vinh dự góp phần nhỏ công sức trong việc quảng bá hình ảnh của khu du lịch quốc tế Đồi Rồng và du lịch Đồ Sơn nói chung”.

Ông Đỗ Hiếu (bên Phải) chỉ đạo Ekip sản xuất

Ông Đỗ Hiếu (bên Phải) chỉ đạo Ekip sản xuất

Nhận thấy được tầm quan trọng của sự kiện, SunGo Media đã huy động 2 Ekip – Ekip quay số 01 và 02 – Phòng Film do PGĐ Trung Hiếu chỉ đạo sản xuất cùng sự giám sát của BLĐ SunGo Media – Ông Đỗ Hiếu. Với trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp nhất phục vụ cho việc livestream trực tuyến và ghi hình sự kiện. SunGo Media đặt tâm huyết và sự chuyên nghiệp vào từng khung hình nhằm đem đến những hình ảnh sống động nhất về các sự kiện và giúp quảng bá hình ảnh du lịch Đồ Sơn đến du khách khắp mọi miền tổ quốc.

Ekip tác nghiệp tại Đêm hội sắc màu của biển 2022

Ekip tác nghiệp tại Đêm hội sắc màu của biển 2022

Ekip tác nghiệp tại Lễ hội đua thuyền rồng

Ekip tác nghiệp tại Lễ hội đua thuyền rồng

Các sự kiện diễn ra tại Đồ Sơn – Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng trong dịp này được kỳ vọng là chìa khóa quan trọng giúp du lịch Hải Phòng bứt tốc, đặc biệt đưa Đồ Sơn quay trở lại thời kỳ hoàng kim như vị thế vốn có của vùng đất di sản giàu tiềm năng này. SunGo Media vinh dự được góp một phần nhỏ vào sự phát triển của du lịch Đồ Sơn – Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng nói riêng và du lịch Hải Phòng nói chung.

==========================================================================

Công ty truyền thông và sự kiện SunGo Media:

SunGo Media có mặt trên vào năm 2017, SunGo là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện hàng đầu tại Hải Phòng. Trong suốt những năm qua, SunGo Media đã hợp tác với hơn ngàn doanh nghiệp về truyền thông, TVC- phim doanh nghiệp. Bên cạnh đấy chúng tôi cũng cho ra đời hơn 1 triệu bức ảnh Profile và hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ được SunGo tổ chức. Điều này cho thấy chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của nhiều đơn vị trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện. Khách hàng của chúng tôi gồm nhiều thương hiệu lớn trên thị trường như:

  1. Tập đoàn LG,
  2. Tập đoàn Minato Việt Nam,
  3. Tập đoàn Việt Phát,
  4. Tập đoàn Vingroup,
  5. Và các ngân hàng: Techcombank, VIB, Vietcombank,

SunGo Media nâng tầm thương hiệu Việt!

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook