Dịch vụ livestream – trường quay ảo chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Dịch vụ livestream – trường quay ảo chuyên nghiệp tại Hải Phòng là sử dụng mạng Internet, phần mềm livestream trực tuyến để truyền dẫn tín hiệu hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều điểm ở các vị trí địa lý khác nhau. Dịch vụ hội thảo trực tuyến cho phép nhiều người tham dự và có thể trao đổi trực tiếp bằng hình ảnh, âm thanh, Dịch vụ hội thảo trực tuyến được SunGo Media phát triển, sẵn sàng phục vụ các khách hàng bao gồm các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân và nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.

1. Các hình thức hội thảo trực tuyến:dịch vụ livestream

–    Tổ chức hội thảo, hội nghị, giao ban, trao đổi công việc của các phòng ban, đơn vị có vị trí địa lý xa nhau.
–    Trao đổi thông tin, tài liệu của các nhóm làm việc chung.
–    Dạy và học trực tuyến từ xa theo mô hình học trên mạng.
–    Chăm sóc y tế từ xa: người bệnh có thể được khám bệnh, chẩn đoán hay thậm chí phẫu thuật gián tiếp từ các chuyên gia y tế tại những nơi rất xa.
–    Các công việc và lĩnh vực yêu cầu trao đổi thông tin, hình ảnh, âm thanh thời gian thực khác. Với mỗi lĩnh vực, dịch vụ hội thảo, hội nghị trực tuyến truyền hình luôn là lựa chọn số một khi khoảng cách giữa các điểm liên lạc với nhau là khá xa, không thuận lợi cho việc đi lại để trực tiếp gặp mặt nhau trao đổi công việc.

Dịch vụ livestream hội thảo

2. Lợi ích hội thảo trực tuyến livestream

TIẾT KIỆM THỜI GIAN 

Rút ngắn thời gian họp trực tuyến và hạn chế những sự cố trong quá trình di chuyển.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ 

Tiết kiệm chi phí tối đa cho mỗi lần tổ chức cuộc họp trực tuyến

THU HÚT NHIỀU KHÁCH HÀNG THAM DỰ

Hội thảo trực tiếp không bị giới hạn bởi không gian của trung tâm, khán phòng nên số lượng khách mời cũng vì thế mà không giới hạn, đặc biệt bất kỳ ai có thiết bị kết nối internet đều có thể tham gia

3.Các bước chuẩn bị cho hội thảo trực tuyến

– Thiết lập mục đích, mục tiêu của hội thảo livestream

Mỗi hội thảo, sự kiện có tính chất, đặc điểm khác nhau. Do đó, cần xác địch được mục đích tổ chức và những mục tiêu cần đạt được để có thể lựa chọn hình thức tổ chức sự kiện phù hợp.

– Lập kế hoạch cho hội thảo livestream

Phác thảo sơ bộ cho hội thảo, sự kiện : thời gian, khách mời, quy mô, nhân sự thực hiện…. Lựa chọn địa điểm: Khác với sự kiện được tổ chức trực tiếp, sự kiện trực tuyến không cần không gian có diện tích quá lớn. Tuy nhiên, cần đảm bảo các yếu tố về máy móc, thiết bị, âm thanh, ánh sáng, tốc độ đường truyền internet…

– Viết kịch bản cho hội thảo livestream trực tuyến

Trong một chương trình livestream phát trực tuyến thì nội dung chính là lý do để thu hút và giữ chân khán giả. Do đó, kịch bản tổ chức hội thảo, sự kiện trực tuyến cần được chăm chút kỹ lưỡng trong từng nội dung. Không nên dài dòng, chỉ nhấn vào những điểm đặc sắc. Đồng thời, cần lồng ghép những yếu tố bất ngờ để tạo điểm nhấn cho hội thảo.

-Triển khai đánh giá livestream sự kiện trực tuyến

Một ưu điểm lớn của hình thức tổ chức hội thảo, sự kiện trực tuyến chính là giảm bớt các hạng mục liên quan đến thi công, khi triển khai các hạng mục. Thay vào đó, nguồn lực sẽ được tập trung cho việc sản xuất và truyền thông. Để đánh giá được hiệu quả của sự kiện, doanh nghiệp cần dựa trên các KPI đã thiết lập trong mục tiêu ban đầu để so sánh, đối chiếu và đánh giá.

4. Đơn vị cung cấp dịch vụ Livestream

Trong suốt nhiều năm qua SunGo tự hào là đơn vị tiên phong có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Livestream họp trực tuyến chuyên nghiệp và trường quay ảo chuyên nghiệp tại Hải Phòng 

Với đội ngũ livestream nhiều kinh nghiệm và chắc tay nghề chuyên môn, cùng với trang thiết bị livestream hiện đại nhất hiện nay.

SunGo Media rất hân hạnh là người đồng hành để kiến tạo sự kết nối và lan tỏa thành công cho bạn và doanh nghiệp.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

 

Facebook