ĐÂY LÀ 4 LÝ DO DOANH NGHIỆP VIỆT CẦN ĐẦU TƯ HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP HƠN

Đối với nhiều doanh nghiệp, chi phí dành cho việc đầu tư vào hình ảnh doanh nghiệp thường bị cắt bỏ. Doanh nghiệp thường chỉ sử dụng điện thoại để chụp lại các khoảnh khắc doanh nghiệp nhưng bạn có biết hình ảnh cũng là một công cụ đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Hãy cùng SunGo Media tìm hiểu 4 lý do cần đầu tư hình ảnh doanh nghiệp nhé!!

HÌNH ẢNH PHẢN ÁNH BỘ MẶT DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Hầu hết các doanh nghiệp Việt đều tìm cách tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để thực hiện các bộ ảnh quảng cáo. Nếu bạn đã từng có suy nghĩ như vậy, hãy dừng lại và nhớ rằng: chính những bức ảnh đó sẽ đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Hậu quả sẽ ra sao nếu đó là những bức ảnh với chất lượng thấp, thiếu chuyên nghiệp? Đối với tất cả các công ty hiện nay, thương hiệu là cực kỳ quan trọng, và hình ảnh cùng với website là những yếu tố gây ấn tượng thương hiệu đầu tiên đối với khách hàng. Vì vậy, đừng xem nhẹ chúng!

KHÁCH HÀNG LUÔN MUỐN TÌM HIỂU VỀ BẠN

Ảnh stock có sẵn trên Internet là lựa chọn đầu tiên của rất nhiều công ty và cũng được ứng dụng thành công ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, đây chưa bao giờ là lựa chọn tốt nhất, bởi chúng không thực sự là những bức ảnh về doanh nghiệp của bạn. Khi khách hàng truy cập website, họ muốn tìm hiểu thêm về tổ chức của bạn. Trong trường hợp này, những bức ảnh stock có sẵn rõ ràng không phù hợp bằng những tấm ảnh chân thực về đội ngũ nhân viên, về cơ sở vật chất cũng như các sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP GIÚP BẠN NỔI BẬT HƠN TRÊN INTERNET

Bạn chắc hẳn đã từng nghe qua về khái niệm SEO – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan. Có rất nhiều yếu tố trong SEO, và hình ảnh là một trong số đó.

Tối ưu hóa hình ảnh có thể giúp trang web của bạn đạt thứ hạng cao hơn trong phần tìm kiếm hình ảnh nói riêng cũng như trong phần tìm kiếm chung nói chung. Chúng cũng có thể khuyến khích khách hàng nán lại trang của bạn lâu hơn và thúc đẩy họ lựa chọn sản phẩm của bạn thay vì một đối thủ khác.

HÌNH ẢNH LÀ TÀI SẢN LINH HOẠT

Trong marketing lưu truyền một câu nói nổi tiếng: “content is king – content là vua”. Đây là một nhận định từ khá lâu và cho tới bây giờ vẫn còn nguyên giá trị. Tuy nhiên, rất ít người nhận ra rằng hình ảnh cũng là content, hơn nữa là một dạng content linh hoạt và vô cùng mạnh mẽ.

Trong các hình thức online, Hình ảnh chuyên nghiệp sẽ giúp website của bạn trở nên bắt mắt, thu hút hơn. Chúng cũng có thể được ứng dụng trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Insta, Pinterest,… Các bài viết trên blogs hay trên báo chí cũng không thể thiếu hình ảnh. Bởi vậy, có thể nói, hình ảnh chuyên nghiệp đem lại cho doanh nghiệp vô vàn lợi ích.

Trong các hình thức offline, hình ảnh được sử dụng ở tất cả các ấn phẩm quảng cáo. Bằng việc đầu tư vào hình ảnh chuyên nghiệp với chất lượng tôt, bạn sẽ nhận thu về những nguyên liệu marketing cực kỳ đa dạng và hiệu quả.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ lưỡng để tạo ra hình ảnh cho doanh nghiệp tốt nhất, truyền tải đúng ý tưởng tới khách hàng. Aura Media luôn mong muốn được hợp tác với các doanh nghiệp để cùng xây dựng hình ảnh thương hiệu chất lượng. 

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook