CUỘC ĐUA KỲ THÚ – TREKKING YÊN TỬ – HÀNH TRÌNH TRỞ VỀ ĐẤT PHẬT

1. Giới thiệu chương trình

Yên Tử là nơi lưu giữ các di tích lịch sử, văn hóa gắn liền với sự hình thành và phát triển của thiền phái Trúc Lâm Yên Tử. Cùng với phong cảnh núi non tuyệt đẹp, khí hậu mát mẻ, thiên nhiên trong lành, nơi đây trở thành địa điểm du lịch tâm linh thu hút du khách. Bởi vậy hành trình trekking Yên Tử không chỉ còn là chinh phục mà còn là thỏa mãn đam mê, là đi về xứ thiêng để cảm nhận trọn vẹn đạo và đời.

Lấy cảm hứng từ chương trình “Cuộc đua kỳ thú” SunGo Media đem đến cho khách hàng hành trình trekking Yên Tử kết hợp cùng hoạt động team building giải mật mã, câu đố, tham gia các thử thách truy tìm các mảnh ghép để đặt chân lên đếnđỉnh núi Yên Tử ở độ cao 915m so với mực nước biển. Chương trình kéo dài 5 tiếng giúp khách hàng trải nghiệm trọn vẹn không khí, quang cảnh, và hành trình vượt lên chính mình tại đất Phật linh thiêng

cuộc đua kỳ thú - Trekking Yên Tử

2. Team Building cuộc đua kỳ thú hành trình tại Yên Tử

Lộ trình chương trình bắt đầu: 

7h15-7h25: Khai mạc

7h25-7h30: Lễ tuyên thệ: Đại diện các thành viên tham gia chương trình “Teambuilding Trekking” lên tuyên thệ trước khi tham gia chương trình. Kết thúc mỗi lời tuyên thệ các thành viên bên dưới cùng hô: “Xin hứa” 3 lần

7h30-8h00: Khởi động: MC khởi động chương trình bằng các Mini Game đơn giản, khuấy động không khí, nâng cao tinh thần. Nhận cờ và áo đội.

8h00-8h20: Bắt đầu cuộc đua kỳ thú với chủ đề Linh Thiêng Yên Tử: Chặng 1: Giải mật mã giành quyền ưu tiên

8h20-10h30: Chặng 2: Vượt qua thử thách – Hành trình lên độ cao 915m: Ở đường đua này người chơi phải hoàn thành 3 thử thách để nhận các mảnh ghép gợi ý:

Thử thách 1: Rang lạc

Thử thách 2: Truy tìm mảnh ghép

Thử thách 3: Giải câu đố

10h20-10h30: Chặng 3: Giải mã thông điệp mảnh ghép: Sau khi vượt qua 3 thử thách người chơi sẽ phải giải mảnh ghép sau khi thành công các đội sẽ được quyền đi tiếp.

10h30-12h30: Chặng 4: Về đích:Sau khi truy tìm và giải mật mã các đội sẽ quay trở lại điểm xuất phát tại chân núi Yên Tử tìm quản trò để giao nộp mảnh ghép và thuyết trình thông điệp. Đội nào về địch đầu tiên và trả lời đúng thông điệp sẽ giành chiến thắng.

Trên đây là nhưng sơ lượt về chương trình! để biết thêm chi tiết liên hệ hotline: +84 93 688 85 84. Nếu bạn đang muốn một trải nghiệm mới lạ dành cho cán bộ nhân viên thì hãy nhanh chóng liên hệ với SunGo Media để được tư vấn cụ thể, chi tiết!

Một số hình ảnh của chương trình:

cuộc đua kỳ thú - Trekking Yên Tử

cuộc đua kỳ thú - Trekking Yên Tử

cuộc đua kỳ thú - Trekking Yên Tử

cuộc đua kỳ thú - Trekking Yên Tử

Cảm ơn quý khách hàng!

Facebook