CUNG CẤP NHÀ BẠT DÙ CHE TIỆC TẤT NIÊN TẠI HẢI PHÒNG

Trong các sự kiện ngoài trời nhà bạt, dù che sự kiện là một phương án mà rất nhiều doanh nghiêp lựa chọn nhằm che nắng mưa. Nhà bạt, dù che sự kiện mang đến một không gian thoáng mát. Đồng thời tạo được điểm nhấn với quan khách nhờ hình dáng đặc biệt. Và màu sắc sinh động mà nó mang lại. Đặc biệt trong tiệc tất niên cuối năm – một dịp đặc biệt của công ty. Thì việc chuẩn bị nhà bạt, dù che tiệc tất niên sẽ giúp bạn an tâm hơn về vấn đề thời tiết khi tổ chức ngoài trời.

Với màu sắc bắt mắt, diện tích che phủ lớn cùng thời gian lắp đặt nhanh. Nhà bạt, dù che là thiết bị được ưu tiên sử dụng khi tổ chức sự kiện ngoài trời.

Tìm hiểu thêm:  Tổ chức sự kiện tất niên tại Hải Phòng

Ưu điểm của nhà bạt, dù che tiệc tất niên

  • Được thiết kế đơn giản nên rất thuận tiện cho lắp đặt và tháo dỡ.
  • Che được nắng, mưa cho không gian tổ chức sự kiện.
  • Tạo được không gian rộng rãi, thoáng mát.
  • Tăng tính thẩm mỹ, phối hợp được nhiều màu sắc tùy theo tính chất sự kiện.

Những lưu ý khi thuê dịch vụ cho thuê nhà bạt dù che tiệc tất niên

Đo đạc diện tích cần che phủ để đưa ra phương án thi công và kích thước dù hợp lý nhất. Khi sử dụng nhà bạt, dù che, bạn cần lựa chọn khu vực tổ chức sự kiện có không gian. Địa điểm lắp đặt không có quá nhiều cây cối vì có thể vướng khi thi công.

Xác định quy mô sự kiện và số lượng khách tham dự. Giúp bạn lên phương án lựa chọn kích thước dù hợp lý. Tránh thuê dù quá to gây lãng phí, chiếm nhiều diện tích. Hoặc thuê dù quá nhỏ sẽ không đảm bảo mức độ che.

Chất liệu dù nên lựa chọn vải có độ bền cao, khả năng chống nóng tốt và che mưa hiệu quả.

Phương án thi công chắc chắn và an toàn, có phương án đề phòng khi thời tiết xấu.

Lựa chọn đơn vị cho thuê nhà bạt dù che tiệc tất niên cuối năm

Việc lựa chọn đơn vị cho thuê nhà bạt, dù che để tổ chức tiệc tất niên sẽ quyết định một phần nào đó đến sự thành công của buổi tiệc tất niên. Mặc dù kịch bản tổ chức tất niên có hấp dẫn. Mà khâu chuẩn bị tổ chức không chuyên nghiệp, thì cũng “xôi hỏng bỏng không”. Và khi đã xảy ra sai sót thì toàn bộ chương trình cũng sẽ bị đổ bể.

SunGo là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp. Cũng như là đơn vị cho thuê nhà bạt, dù che uy tín tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Vì vậy, SunGo là sự lựa chọn sáng suốt và tin cậy cho khách hàng. Chính sự uy tín và chuyên nghiệp, SunGo đã tổ chức thành công tiệc tất niên cho khách hàng. Cũng như mang đến sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng. Từ đó làm nền tảng cho sự thành công của bữa tiệc tất niên cuối năm.

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG SUNGO

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook