Tổ chức sự kiện tất niên tại Hải Phòng – 2022

Mõi năm, đến dịp tháng 12 dương lịch cũng là thời khắc chuẩn bị chuyển giao sang năm mới, thời khắc mà các doanh nghiệp, tổ chức và các cơ quan đoàn thể cùng tổng kết năm cũ, đưa ra phương hướng phát triển trong năm mới.

Việc tổ chức một chương trình tất niên – tổng kết đang dần phổ biến và mang nhiều ý nghĩa quan trọng. Tuy nhiên để tổ chức một chương trình ý nghĩa và đảm bảo được sự đầm ấm, hạnh phúc – tiếng cười sẽ cần tới nhiều công đoạn chuẩn bị.

(Một khoảnh khắc trong chương trình tất niên)

Việc lên kế hoạch trước một thời gian sẽ giúp đơn vị chủ động hơn, tuy nhiên với sự phát triển của ngành dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ tổ chức sự kiện đã mang đến những màu sắc mới và đảm bảo chương trình diễn ra thông suốt, thành công.

(Xây dựng kế hoạch và kịch bản cho chương trình)

Tại thành phố Hải Phòng – SunGo Media (Cty TNHH sự kiện và truyền thông SunGo) là đơn vị tiên phong và sở hữu nhiều dạng kịch bản tổ chức sự kiện tất niên khác nhau, bên cạnh đó SunGo đã và đang tổ là đơn vị tổ chức thường niên cho nhiều doanh nghiệp, khối ban ngành, cơ quan của thành phố mỗi dịp đón xuân về.

Trong quá trình sản xuất SunGo cung ứng nhiều hạng mục, kể đến như:

  • MC tổ chức, hoạt náo trong chương trình. (kết hợp cùng kịch bản và các gameshow hấp dẫn)
  • Ekip ca nghệ sĩ biểu diễn ( ca sĩ, vũ đoàn, band nhạc)
  • Khánh tiết sân khấu – khu check – in (Banner, poster, backdrop, bóng bay….)
  • Ekip truyền thông hình ảnh (Chụp hình, quay phim sự kiện, sản xuất Clip và lưu giữ)
  • Sản xuất TVC (phim tư liệu) về quá trình phát triển hoặc nhìn lại chặng đường đã qua. – Ghép ảnh thành Clip có thuyết minh va tầm nhìn, định hướng……Clip trên được phát trong chương trình.
  • Ekip PG – lễ tân đón tiếp, trao giải, vinh danh và sắp xếp khách mời.
  • Cung ứng các vật tư liên quan như: Hoa, bằng khen, giấy khen vinh danh, cúp, kỉ niệm chương.
  • Với các đơn vị tổ chức tại doanh nghiệp, SunGo cung ứng: Giải pháp sân khấu, kịch bản ngoài trời, ekip tổ chức chuyên nghiệp.
  • Và nhiều hạng mục liên quan khác……………

(MC – hoạt náo viên trong đêm Gala Tất Niên)

 

(Khoảnh khắc khai tiệc)

 

(Một chương trình tất niên ngoài trời tại KCN Tràng Duệ)

 

(Vũ đoàn biểu diễn trong đêm tiệc tất niên)

Với mỗi đơn vị, nhu cầu sử dụng các hạng mục trên khác nhau, bởi vậy khi báo giá sản xuất, SunGo Media luôn bóc tách các hạng mục dể khách hàng dễ dàng chọn lựa dịch vụ phù hợp cho chương trình.

SunGo hiểu được tầm quan trọng của chương trình và mong muốn BTC, các sự kiện luôn đảm bảo các tiêu chí: Hiệu quả, sát thực tế, tiết kiệm và ấn tượng tích cực sau mỗi chương trình.

Với 06 ekip tổ chức chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm xử lý các tình huống, chúng tôi có thể tổ chức song song 6 chương trình cùng một thời điểm (1 Ekip thường gồm: MC, chạy đạo cụ kiêm kĩ thuật tổng hợp, chụp ảnh, quay clip….), SunGo cam kết mang đến cho khách hàng những phút giây yêu thương, hạnh phúc nhất trong mỗi chương trình tất niên, tổng kết.

 

CTY TNHH SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG SUNGO

Trụ sở: Số 42 Lý Thường Kiệt – Hoàng Văn Thụ – Hồng Bàng – Hải Phòng

Phòng sự kiện, phim hình: Căn BH01-28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Kho thiết bị sự kiện: 01/12 Chợ Hoa Quả – Thượng Lý – Hồng Bàng – Hải Phòng

MST: 0202061100

Hotline: 0936.888.584

Phòng Sự Kiện – Đội Ngũ Phát Triển SunGo

 

 

 

Facebook