Cung cấp múa lân khai xuân – tất niên – ngày thần tài đầu năm tại Hải Phòng

Múa lân sư rồng theo quan niệm của xa xưa để lại thì lân sư rồng tượng trưng cho sự phồn thịnh, làm ăn phát đạt, tài lộc xum xuê, may mắn, hạnh phúc, cao sang và phồn vinh cát tường. Công ty tổ chức sự kiện SunGo Media là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu về dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ và cung cấp hạng mục sự kiện. Hãy cùng SunGo Media tìm hiểu múa lân khai xuân – tất niên – ngày thần tài tại Hải Phòng nhé.

Tìm hiểu thêm: Tổ chức sự kiện khai xuân đầu năm

múa lân khai xuân Hải Phòng

Lân sư rồng là điểm khởi đầu cho những may mắn, mang đến sự an lành thế nên múa lân sư rồng thường được tổ chức vào những dịp như đầu năm mới, tết nguyên đán, lễ hội đình làng truyền thống, lễ tất niên,tết trung thu cho trẻ em, lễ khởi công, động thổ, ra mắt sản phẩm mới, lễ khai trương, lễ khánh thành công trình, ra mắt một công ty. Tùy theo quy mô của từng chương trình, của khách hàng SunGo Media sẽ tư vấn cho quý khách dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng sao cho phù hợp.

Múa lân khai xuân tại Hải Phòng

Khai xuân doanh nghiệp. Trong lễ khai xuân đầu năm, rồng được nhắc đến là loài nằm trong tứ linh tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt. Hơn các loài khác, Rồng được miêu tả là con vật có sức mạnh, trí tuệ và quyền uy tổng hợp sức mạnh của những con vật khác. Do đó trong kinh doanh nó biểu trưng cho sức mạnh của người lãnh đạo, thể hiện uy nghiêm của người đứng đầu công ty. Mặt khác, hình ảnh con rồng có ý nghĩa sự may mắn cho chủ doanh nghiệp, thể hiện ý chí của người đi đầu và giúp người làm ăn phát đạt, kinh doanh thuận buồm xuôi gió, tốt lành trong các mối quan hệ ngoại giao.

múa lân khai xuân Hải Phòng

SunGo Media cho thuê múa lân sư rồng

  • Múa lân vào dịp tết trung thu.
  • Múa lân sư rồng tại buổi lễ khai trương.
  • Biểu diễn múa lân sư rồng tại các lễ hội đình làng truyền thống.
  • Cho thuê múa lân sư rồng tại các sự kiện văn hóa tâm linh.
  • Biểu diễn múa lân sư rồng tại sự kiện tiệc tất niên.
  • Múa lân sư rồng tại các buổi lễ khởi công, động thổ.

Múa lân sư rồng trong sự khai xuân đầu năm cũng nhằm tạo sức hút cho sự kiện thể hiện quy mô và sự đầu tư của doanh nghiệp. Bởi không phải ai cũng thấy ý nghĩa tích cực củ bài múa mà là sự lãng phí tiền của. Do đó, chú trọng lân sư rồng bạn sẽ khẳng định được sự quy mô, trang trọng của ngày khai trương trọng đại của doanh nghiệp. Tìm đến các SunGo Media để thuê múa lân sư rồng cho ngày khai xuân Hải Phòng.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

 

 

 

Facebook