CUNG CẤP MC SỰ KIỆN – MC TEAM BUILDING CHUYÊN NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

SunGo Media là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín lại Hải Phòng – Quảng Ninh. Chúng tôi sở hữu nguồn nhân lực MC chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Quý doanh nghiệp hay công ty đang có nhu cầu tổ chức sự kiện mà chưa tìm được MC ưng ý? Hãy cùng SunGo tham khảo MC Sự kiện Hải Phòng dưới đây nhé!

Tìm hiểu thêm: tổ chức team building chuyên nghiệp tại hải Phòng

MC sự kiện là gì?

MC sự kiện tại Hải Phòng là người phối hợp với các bộ phận khác để tạo nên một chương trình sự kiện diễn ra trơn tru và chuẩn chỉnh. MC không chỉ là người cầm mic đứng trên sân khấu mà họ còn bao quát tổng thể không gian tổ chức và xử lý các tình huống phát sinh nếu có. Vì vậy, ban tổ chức, MC và đội ngũ nhân sự chạy chương trình cần được phối hợp ăn ý để dẫn đến sự thành công.

Một số chương trình SunGo Media cung cấp MC

–   Tour du lịch, du lịch kết hợp team building và sự kiện

–   Chương trình hội nghị, hội thảo, hội họp

–   Lễ khai trương, ra mắt sản phẩm

–   Lễ kỷ niệm thành lập công ty

–   Lễ khánh thành, động thổ

–   Chương trình ca nhạc, biểu diễn cộng đồng

–   Sinh nhật, tiệc cưới, tiệc liên hoan họp lớp,…

MC team building là gì?

MC chính là người dẫn chương trình. Họ là người truyền tải thông tin để với toàn bộ người tham gia, lôi cuốn sự chú ý của công chúng hướng về họ để có nhiều sự tương tác và hòa nhập vào sự kiện. SunGo Media với kinh tổ chức team building lâu năm, chúng tôi sở hữu đội ngũ Mc team building tại Hải Phòng chuyên nghiệp, tài năng.

Một chương trình có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào người dẫn chương trình. Cách họ thể hiện, dẫn dắt và truyền tải nội dung giúp cho người chơi có thể kết nối được với nhau. Thúc đẩy tinh thần, tạo ra không khí sôi động và tưng bừng. MC team building sẽ dẫn dắt cảm xúc của khách hàng đi từ bùng cháy tới lắng đọng, cảm nhận chia sẻ kết thúc thông điệp trong sự vỡ òa niềm xúc động hòa cùng những niềm hân hoan của niềm vui chiến thắng.

SunGo Media - MC Sự kiện Hải Phòng

Tại sao cần thuê MC sự kiện 

Với bất kì chương trình sự kiện nào thì người MC luôn đóng vai trò quan trọng vì tất cả sẽ theo sự chỉ dẫn của MC dẫn dắt. Họ điều khiển mọi hoạt động để đi đến đích cuối cùng là sự thành công và ý nghĩa của chương trình. Bạn hãy thử tưởng tượng nếu chương trình không có MC thì tất cả các vấn đề sẽ không biết bắt đầu từ đâu, timeline chương trình bị đảo lộn, nhân sự chạy sự kiện mông lung không biết cần làm gì? Vì vậy, tại sao chúng ta cần thuê MC sự kiện:

1. Kinh nghiệm làm chủ và dẫn dắt chương trình sự kiện

MC đóng vai trò là người dẫn truyện. Trước khi phụ trách một chương trình nào đó, MC sẽ là người được bàn giao nội dung cũng như kịch bản của chương trình một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Chính vì vậy. MC luôn chủ động và dẫn dắt nội dung phải đúng theo kịch bản đã đề ra. Từ đó góp phần tạo nên một buổi sự kiện đầy đủ và thuận lợi hơn.

SunGo Media - MC Sự kiện Hải Phòng

(Mc Gala với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề)

2. Tạo sự hấp dẫn và kết nối chương trình

MC là người truyền lửa cho những người tham gia. Tạo nên những tiếng cười thả ga, sảng khoái với những câu nói dí dỏm, hài hước. Bên cạnh là sự lồng kết nội dung chương trình một cách linh hoạt để chương trình diễn ra một cách hấp dẫn và thu hút người tham gia, đảm bảo chương trình thông suốt.

3. Truyền tải nội dung và thông điệp sự kiện

Mỗi một chương trình sự kiện đều có những chủ đề và thông điệp truyền tải khác nhau. Chính vì vậy, MC là người nắm rõ thông điệp đó để truyền tải một cách linh hoạt, chuyên nghiệp đến với khán giả. Đảm bảo truyền tải được chủ đề cũng như thông điệp chương trình đến toàn bộ người tham dự.

4. Khả năng quản lý thời gian tốt

Một trong những thử thách lớn nhất khi dẫn chương trình sự kiện đó là quản lý thời gian theo đúng tiến độ và timeline chương trình. Khi một phần việc nào đó được dẫn dắt và tổ chức quá thời gian quy định thì sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian tổ chức của chương trình và sự tập trung của người tham gia chương trình. Vì thế, MC sự kiện chuyên nghiệp sẽ nắm bắt và dẫn dắt làm sao cho đúng timeline chương trình đã bàn giao từ trước.

5. Khắc phục được rủi ro chương trình

Tổ chức chương trình sự kiện bạn sẽ gặp nhiều rủi ro. Bởi mọi diễn biến trong sự kiện được diễn ra trực tiếp với các khách mời và thành phần tham dự. Vì vậy, vai trò của MC lại càng trở nên quan trọng. Khi gặp tình huống nào đó, MC chính là người khắc phục và xử lý nhanh chóng để chương trình diễn ra thành công nhất.

Chi phí thuê MC team building

SunGo Media là đơn vị cung cấp Mc team building, Mc sự kiện  tại Hải Phòng có nhiều năm kinh nghiệm dẫn chương trình. Với mức chi phí phù hợp với từng concept của chương trình, dao động từ 2,000,000(vnđ)/người. Mức chi phí thuê sẽ tùy vào trình độ, sức ảnh hưởng và thời gian thuê của doanh nghiệp yêu cầu.

MC của SunGo Media là những MC chuyên dẫn các chương trình team building với đa dạng hình thức: team building quân đội, team building bãi biển, chương trình huấn luyện đào tạo. Với chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo bài bản cùng độ nhanh nhạy trong lời nói và kỹ năng xử lý tình huống tốt, MC của SunGo Media đã có nhiều cơ hội được cầm mic đứng trên sân khấu của hàng nghìn thành viên tham gia chương trình team building. Mỗi chương trình đều nhận lại phản hồi tốt từ phía đối tác khách hàng.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

Facebook