CUNG CẤP CHO THUÊ NGHỆ SỸ – VŨ ĐOÀN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Cung cấp dịch vụ thuê nghệ sỹ tại Hải Phòng là dịch vụ cần thiết để phục vụ trong các chương trình hội thảo, sinh nhật, gala, tiệc cưới, hay các chương trình tri ân khách hàng của các doanh nghiệp. Màn biểu diễn của ca sĩ sẽ giúp chương trình có những ấn tượng riêng với các khách mời tham dự. Chính vì vậy, hầu hết các chương trình sự kiện đều muốn có được hình ảnh ca sĩ chuyên nghiệp ở phần mở đầu sự kiện. Hãy cùng SunGo Media tìm hiểu về dịch vụ cung cấp cho thuê nghệ sỹ tại Hải Phòng trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm: tổ chức sự kiện tất niên tại Hải Phòng

 SunGo Media cung cấp dịch vụ thuê nghệ sỹ tại Hải Phòng

Lợi ích khi thuê ca sĩ biểu diễn tại sự kiện

Thuê ca sĩ biểu diễn tại các chương trình sự kiện dường như đã quá quen thuộc với nhiều doanh nghiệp hay công ty. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tận dụng ca sĩ để làm hình ảnh truyền thông. Nếu bạn hiểu và tận dụng được bạn sẽ thấy được việc thuê ca sĩ biểu diễn có lợi như thế nào cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là những lợi ích khi thuê ca sĩ biểu diễn mà SunGo Media  tổng hợp được như sau:

–   Hỗ trợ truyền thông

Đối với mỗi sự kiện lớn hay nhỏ thì việc bỏ chi phí để thuê ca sĩ biểu diễn là không hề nhỏ. Chính vì vậy, bạn cần lên kế hoạch và cân đối các phương án khai thác tối đa hạng mục này để phù hợp với ngân sách bỏ ra.  Đầu tiên đó là mục đích truyền thông. Phương án truyền thông bằng ca sĩ biểu diễn vô cùng hấp dẫn và hiệu quả. Đặc biệt đối với các công ty về mỹ phẩm. Ca sĩ sẽ là người đại diện cho hình ảnh sản phẩm mỹ phẩm của công ty. Là người khẳng định được niềm tin với khách hàng thông qua việc sử dụng sản phẩm. Như vậy, sản phẩm của công ty được tiếp cận trực tiếp đến nhiều khách mời tham gia. Từ đó, giúp doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu của mình là cao cấp, đáng tin dùng trên thị trường rộng rãi.

–   Khẳng định đẳng cấp sự kiện

Bởi vì chi phí bỏ ra cho hạng mục thuê ca sĩ không hề nhỏ. Nên việc bạn mời ca sĩ nghiệp dư hay mời ca sĩ nổi tiếng cho sự kiện của bạn cần được cân nhắc thật kỹ. Nhưng cần lưu ý rằng tổ chức một sự kiện hoành tráng, chất lừ thì nên mời ca sĩ nổi tiếng. Từ việc đó khẳng định được đẳng cấp của sự kiện, đẳng cấp của người tổ chức.

–   Thu hút khách mời tham dự cho chương trình

Những chương trình nghệ thuật, sự kiện khai trương, hội chợ, triển lãm,… thường không có khách mời cụ thể. Vì vậy, thông tin chương trình có ca sĩ biểu diễn sẽ thu hút được nhiều lượng khách tham gia. Mặc dù chương trình có bán vé thì khách mời vẫn đến tham gia.

 SunGo Media cung cấp dịch vụ thuê nghệ sỹ tại Hải Phòng

Các loại hình ca sĩ tại SunGo Media 

Sự xuất hiện của ca sĩ trong mỗi sự kiện sẽ thu hút đông đảo khách mời đến tham dự chương trình. Tuỳ vào tính chất và quy mô sự kiện sẽ có các loại hình ca sĩ biểu diễn khác nhau.

–   Ca sĩ sao nổi tiếng

–   Ca sĩ chuyên biểu diễn tại các sự kiện: khai trương, khánh thành, ra mắt sản phẩm,…

–   Ca sĩ biểu diễn tại các buổi lễ kỉ niệm, tiệc gala dinner,…

–   Ca sĩ hát phòng trà, quán bar, club

–   Ca sĩ chuyên hát đám cưới

–   Ca sĩ nước ngoài

–   Ca sĩ nhí

Những lưu ý khi thuê ca sĩ

Một vài lưu ý khi thuê ca sĩ bạn cần tham khảo để phù hợp với ngân sách mà doanh nghiệp bỏ ra. Từ đó, vừa tối ưu được chi phí và vừa góp phần vào sự thành công của chương trình sự kiện.

–   Ngoại hình ưa nhìn

Việc đầu tiên cần chú ý khi thuê ca sĩ là ngoại hình. Bởi khách mời tham dự sự kiện dễ bị ấn tượng và bắt mắt bởi những ca sĩ có ngoại hình ưa nhìn, xinh đẹp. Chính vì vậy, ngoại hình ca sĩ luôn được chú trọng để tạo không khí cuốn hút và hấp dẫn khách mời. Với một sự kiện đẳng cấp và quy mô lớn ngoại hình của ca sĩ, MC chính là gương mặt đại diện cho doanh nghiệp khi đứng trên sân khấu.

 SunGo Media cung cấp dịch vụ thuê nghệ sỹ tại Hải Phòng

–   Phù hợp với tính chất sự kiện

Không phải chương trình sự kiện nào có ca sĩ biểu diễn cũng đảm bảo sự thành công. Bởi mỗi chương trình của các doanh nghiệp được tổ chức đều có chủ đề, concept khác nhau. Do vậy ca sĩ cũng cần được lựa chọn làm sao phù hợp với chủ đề và tính chất chương trình. Ví dụ sự kiện khai trương cần ca sĩ biểu diễn tiết mục mở màn thật sôi động, đẹp mắt thì không thể mời ca sĩ trình diễn nhạc trữ tình quê hương được. Vì vậy, lựa chọn chủ đề chương trình và ca sĩ biểu diễn là điều cần thiết trước khi tổ chức chương trình.

–   Ca sĩ hát dòng nhạc phù hợp với tính chất sự kiện

Khả năng ca hát của một ca sĩ rất quan trọng với mỗi sự kiện. Bởi giọng hát là điểm nhấn thể hiện được trình độ của ca sĩ.  Một giọng hát mà không đủ sức cuốn hút, không truyền cảm thì khó đi đến được thành công của chương trình.

–   Test trước khi lựa chọn

Dù là loại hình ca sĩ nào bạn cũng cần test trước giọng hát, kỹ thuật biểu diễn trên sân khấu trước để đảm bảo sự chắc chắn cho chương trình sự kiện. Thông qua việc này bạn nắm chắc được khả năng và sự phù hợp của ca sĩ với tính chất của chương trình sự kiện sắp diễn ra.

Trên đây là thông tin về thuê nghệ sỹ tại Hải Phòng mời bạn tham khảo! SunGo media đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trọn gói tại Hải Phòng.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

 

Facebook