Cung cấp âm thanh sự kiện tại Hải Phòng

 Âm thanh sự kiện là điểm nhấn quan trọng giúp ghi được dấu ấn trong lòng người tham gia. Qua đó sẽ đánh giá được độ chuyên nghiệp trong khâu tổ chức sự kiện của một đơn vị, cá nhân. Thành công này đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ có sự am hiểu và thành thạo về âm thanh biểu diễn, hệ thống thiết bị chất lượng, kỹ thuật viên điều khiển âm thanh,….SunGo Media cung cấp âm thanh sự kiện tại Hải Phòng

Không chỉ các nhà hàng, khu giải trí, tổ hợp khách sạn quan tâm đến việc tổ chức sự kiện. Công tác tổ chức sự kiện còn hiện nay cũng được doanh nghiệp và công ty chú trọng nhiều hơn. Tuy nhiên, để sở hữu một sự kiện với hệ thống âm thanh ánh sáng không phải là điều đơn giản.

SunGo Media là công ty sự kiện và truyền thông có trụ sở tại Vinhome Imperia Thượng Lý, đang là đơn vị cung cấp âm thanh cho sự kiện tại Hải Phòng. SunGo Media đang có nhiều gói âm thanh khác nhau cho mỗi quy mô sự kiện. Từ vài chục khách đến hàng ngàn khách tham dự. Tuy nhiên, đại đa số là các chương trình vừa và nhỏ nên SunGo Media cung cấp các bộ âm thanh với chi phí từ 800.000₫ tới 3.000.000₫ cho mỗi chương trình quy mô dưới 100 khách tham dự. Cùng với đó là các hạng mục khánh tiết khác như: sân khấu, bóng bay, decor, backrop, bàn ghế…….đang là các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
CHO THUÊ DÀN ÂM THANH SỰ KIỆN GIÁ RẺ - CHỈ 1,9TR TRỌN GÓI

Chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cho hàng nghìn dự án lớn nhỏ và nhận được đánh giá cao từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ chuyên nghiệp. SunGo cung cấp 100% thiết bị chất lượng cao từ các thương hiệu uy tín: JBL, Yamaha, Star Sound, JPS,….

Bằng uy tín và độ tin cậy trong lĩnh vực Cung cấp âm thanh sự kiện tại Hải Phòng, SunGo Media sẽ đưa ra các giải pháp âm thanh phù hợp cho mọi khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt dịch vụ.
Công ty TNHH sự Kiện và truyền thông  SunGo Media
BH01-28, Vinhome Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
Hotline: 0936.888.584 – 079 6394466
Facebook