Công ty Messer Việt Nam – Team building “Together We Grow” – Đợt 2

Ngày 24/ 25/ 26 vừa qua Công ty Messer Việt Nam đã có một hành trình đầy ý nghĩa tại thành phố Nha Trang xinh đẹp. Đặc biệt điểm nhấn của chuỗi du lịch là chương trình team building quy mô lớn. 

Đối với Messer, chuyến đi này không chỉ là một hoạt động gắn kết các thành viên, xây dựng đội ngũ mà nó còn là hoạt động nhằm truyền thông cho hình ảnh của doanh nghiệp. Với  mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng, đối tác, nhân tài,…cũng như trở thành tài liệu hỗ trợ truyền thông nội bộ thì đội ngũ Media đồng hành xuyên suốt sự kiện là điều không thể thiếu. SunGo Media vinh dự là đơn vị truyền thông đồng hành cùng Messer Việt Nam trong chuỗi sự kiện lớn của năm này.

Công ty Messer Việt Nam

Thấy được tầm quan trọng của sự kiện, Ekip SunGo Media đã hết mình cháy cùng không khí của các thành viên Masser nhằm ghi lại những hình ảnh chân thực, ý nghĩa nhất của sự kiện. Ekip đồng hành cùng đối tác SunTour đón khách từ công ty di chuyển từ sân bay Cát Bi vào Nha Trang, mỗi hành trình của khách hàng đều được Ekip tỉ mỉ ghi lại để khi nhìn lại đây sẽ là một món quà kỷ niệm trường tồn cùng thời gian.

Hãy cùng SunGo thưởng thức những thước phim ý nghĩa này nhé!

================

SunGo Media đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức teambuilding chuyên nghiệp cùng dịch vụ quay phim chụp ảnh team building chất lượng, với các gói quay flycam team building giá cả hấp dẫn, đội ngũ ekip chuyên nghiệp.

Tổ chức Team Building hay tổ chức sự kiện đây là hoạt động tất yếu và thường niên của các doanh nghiệp được thực hiện một hay nhiều lần trong năm.đây không chỉ là dịp tri ân nhân viên, khách hàng mà còn là hoạt động truyền thông quảng cáo cho doanh nghiệp.

Để sự kiện diễn ra thu hút được mọi người cũng như có tư liệu lưu lại hỗ trợ truyền thông quảng bá các hoạt động của công ty không thể thiếu dịch vụ Media như:

1.Chụp ảnh sự kiện

2. Chụp ảnh teambuilding

3. Quay phim teambuilding

4. Quay phim sự kiện và quay chụp flycam

Nếu bạn đang muốn tổ chức TeamBuilding và thì SunGo Media là lựa chọn hoàn toàn chính xác.

Liên hệ theo Hotline +84 93 688 85 84  để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng!!!

——————

Trụ Sở Cty: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh
 +84 93 688 85 84
 Info@sungomedia.vn
 https://sungomedia.vn/

 

 

Facebook