CONCEPT TRANG TRÍ TẤT NIÊN TẾT XƯA TẠI HẢI PHÒNG

Chương Trình Tiệc Tất Niên

Chương trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm thu hút, khác lạ hơn với concept theo riêng mình. Ý tưởng chính là linh hồn của sự kiện. Hằng năm, SunGo Media luôn cập nhật những xu hướng và chủ đề sáng tạo mới lạ, khác biệt. Tổ chức lễ tổng kết cuối năm kết hợp với phong cách tết cổ truyền độc đáo, để các con được trải nghiệm văn hóa tết truyền thống. Tìm hiểu thêm trang trí tất niên tại Hải Phòng

Tìm hiểu thêm: Tổ chức tất niên cho doanh nghiệp tại Hải Phòng

SunGo - TRANG TRÍ TẤT NIÊN TẾT XƯA TẠI HẢI PHÒNG

(Backgroup checkin)

Concept, Ý Tưởng Theo Phong Cách Truyền Thống

Cuộc sống vẫn luôn không ngừng vần xoay, Tết hôm nay cũng đã khác rất nhiều với Tết ngày xưa. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, thì Tết vẫn luôn là dịp để sum họp gia đình.

Trong văn hóa của người Việt, Tết Nguyên Đán tượng trưng cho sự khởi đầu. Cột mốc đánh dấu sự giao thoa của đất trời trong thời khắc tiễn năm cũ đón năm mới. Và theo quan niệm dân gian, Tết luôn được gắn với những hình ảnh vui tươi, hạnh phúc và sự bắt đầu.

Ngày nay, do nhịp sống thay đổi, Tết dường như không còn giữ được nhiều ý nghĩa vốn có của nó. Những nét văn hóa đang phai nhạt dần và sự háo hức mong chờ Tết cũng không còn nhiều như xưa.

Thông qua chương trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm, SunGo Media muốn mang đến một buổi tiệc phong cách truyền thống. Với hình ảnh mai đào khoe sắc, câu đối chúc Tết, cánh đồng,… chắc chắn sẽ mang đến cho khách tham dự những cảm xúc đặc biệt.

Hoạt động trải nghiệm ẩm thực dân gian

Tiệc tất niên – trang trí tất niên tại Hải Phòng  không chỉ hướng tới nhân sự mà còn có sự góp mặt của những thành viên gia đình đặc biệt là các con yêu. Bởi vậy SunGo Media đã lồng ghép hoạt động trải nghiệm ẩm thực tết cổ truyền trước khi bắt đầu gala tiệc chính.

SunGo - TRANG TRÍ TẤT NIÊN TẾT XƯA TẠI HẢI PHÒNG

(Gian hàng ẩm thực tại sảnh sự kiện)

SunGo - TRANG TRÍ TẤT NIÊN TẾT XƯA TẠI HẢI PHÒNG

Tiệc gala dinner hấp dẫn

Sau chương trình trải nghiệm, khách hàng sẽ bước vào không gian tiệc chính. Với sự chuẩn bị chu đáo và Mc duyên dáng sẽ đưa khách hàng tới các khung bậc cảm xúc khác nhau.

Phần 1: Báo cáo – đánh giá tổng kết năm

Phần 2: Nhập tiệc – thưởng thức vũ đoàn

Phần 3: Minigame sôi động – giao lưu văn nghệ.

 

Concept Tết cổ truyền cho buổi tiệc Tất niên còn mang ý nghĩa là ngày sung họp của mọi thành viên trong một gia đình, xem nhau như người thân ruột thịt. Đặc biệt, với concept Tết cổ truyền còn là một cách rất tinh tế để giới thiệu văn hóa đặc sắc của Việt Nam đến với bạn bè, đối tác quốc tế, tự hào và tôn vinh giá trị dân tộc. Hãy liên hệ SunGo Media để được tư vấn chi tiết về concept tất niên này nhé!

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG SUNGO

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Website: https://sungomediahp.vn/

 

Facebook