CHỤP ẢNH PROFILE CHUYÊN NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Nếu bạn là một doanh nghiệp: Khi khách hàng muốn tìm hiểu về công ty của bạn, thì ngoài hình ảnh về sản phẩm/ dịch vụ, họ còn muốn nhìn thấy hình ảnh của đội ngũ nhân sự – những người trực tiếp chịu trách nhiệm bán sản phẩm cho họ. Bởi vậy để áp dụng quy tắc ấn tượng tốt ngày từ lần đầu thì công ty cần phải đầu tư vào hình ảnh sao cho thật chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang hoạt động kinh doanh tự do trong lĩnh vực bất động sản, bảo hiểm, ngân hàng, bán hàng online,…thì việc xây dựng hình ảnh cá nhân càng quan trọng hơn. Bởi hình ảnh của bạn chính là uy tín cho sản phẩm của bạn.

Với SunGo Media– SunGo Studio, luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm chụp ảnh trên cả tuyệt với.

(SunGo Media chụp ảnh Profile chuyên nghiệp)

Tại sao nên chọn SunGo Studio

1. Đội ngũ nhân viên năng động và giàu kinh nghiệm

SunGo Media đã có rất nhiều kinh nghiệp trong việc chụp ảnh profile công ty cho rất nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trong cả nước. Với lực lượng lòng cốt là những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh doanh nghiệp mà còn nghiên cứu chuyên sâu trong ngành truyền thông – quảng cáo.

2.Quy trình chụp ảnh profile công ty chuyên nghiệp

Đến với SunGo Media, chúng tôi sẽ cùng bạn thảo luận để biết: Mục tiêu bạn muốn gởi gắm đến người xem là gì? Cần đưa hình ảnh gì lên profile? Bố cục hình ảnh ra sao? Và cần hỗ trợ những gì, tất cả chúng cần lên đưa lên kế hoạch cụ thể. Đây là bước quan trọng, bởi một ý tưởng độc đáo, sẽ giúp tạo điểm khác biệt cho Công ty bạn.

3. Thiết bị và kỹ thuật tiên tiến, chất lượng

Để đảm bảo chất lượng của chất lượng của sản phẩm profile công ty, chúng tôi rất chú trọng đến thiết bị sử dụng và kỹ thuật của các chuyên viên. Chúng tôi luôn nhanh chóng cập nhật công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất với các máy ảnh kỹ thuật số hiện đại, hệ thống ống kính cao cấp.

4. Chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất.

Giá cả luôn là một trong số những yếu tố được cân nhắc kĩ lưỡng, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến một mức giá hợp lý nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh profile công ty. Chúng tôi luôn tự tin về mức chi phí mình đưa ra là hợp lý nhất trên thị trường.

Với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp truyền tải ý nghĩa thông điệp qua hình ảnh, SunGo Media luôn muốn khách hàng nhận được nhiều lợi ích nhất từ việc đầu tư chụp ảnh profile doanh nghiệp. Bởi profile công ty là ấn phẩm marketing không thể thiếu khi doanh nghiệp muốn xây dựng và phát triển thương hiệu lớn mạnh, giúp doanh nghiệp doanh nghiệp giới thiệu năng lực và thế mạnh của mình.

Facebook