CHƯƠNG TRÌNH TOUR TEAMBUILDING DÀNH CHO CÔNG TY DOANH NGHIỆP

Một chuyến du lịch nghỉ mát hằng năm tổ chức cho người lao động và hoạt động Team building gặp nhau ở một điểm quan trọng: xây dựng tinh thần đoàn kết và củng cố niềm tin trong một doanh nghiệp.

Đến với SunGo media chúng tôi đem đến cho khách hàng doanh nghiệp không chỉ đơn giản là một chuyến du lịch thông thường mà còn là một trải nghiệm xuyên suốt từ du lịch đến Teambuilding kết hợp cùng Gala dinner.

Lợi ích của việc thực hiện du lịch kết hợp teambuilding là vô cùng lớn. Nó không chỉ là cách mà doanh nghiệp thể hiện đãi ngộ tốt cho nhân viên mà còn giúp doanh nghiệp gắn kết tinh thần, sự thấu hiểu, đoàn kết của nhân viên qua các hoạt động teambuilding mang đậm giá trị công ty.

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ TEAMBUILDING MANG LẠI
  • Việc giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu quả hơn nhất là đối với các nhân viên không cùng chung một bộ phận trong công ty, hoặc những người cùng chung bộ phận nhưng ít có dịp làm việc chung với nhau.
  • Thực tập trở thành team leader thông qua việc xây dựng kế hoạch, tổ chức, phân công công việc, bố trí, sắp xếp các thành viên và tài nguyên hợp lý để hướng đội đến việc đạt mục tiêu chung từ đó giúp doanh nghiệp phát hiện những nhân viên có tố chất, năng lực tốt.
  • Dựa trên sức mạnh tập thể để sáng tạo và đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết vấn đề.
  • Nhận biết tính cách của các thành viên khác trong đội, điểm mạnh và điểm yếu của từng người để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn.
  • Khả năng dự báo, lập kế hoạch, đề phòng rủi ro, xử lý các tình huống bất ngờ…
  • Quản lý và sử dụng tốt tài nguyên của doanh nghiệp.
  • Xây dựng được tinh thần đoàn kết, niềm tin lẫn nhau, tính cạnh tranh lành mạnh giữa các đội với nhau, nhận ra được “bức tranh toàn diện” và cùng hướng đến thành công chung của tập thể công ty.
  • Tạo ra bầu không khí thư giãn, thoải mái, vừa vui vừa học để giảm stress trong công việc hàng ngày.
  • Ngoài ra tùy vào tính chất công việc và yêu cầu của ban lãnh đạo công ty, ban tổ chức chương trình team building có thể sẽ đưa vào các ý nghĩa khác dành riêng cho các bộ phận khác nhau trong doanh nghiệp.

Teambuilding doanh nghiệp

(Du lịch kết hợp teambuilding cho doanh nghiệp)

Chương trình chào hè 2022, SunGo lữ hành đang có nhiều chương trình ưu đãi thú vị, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline +84 93 688 85 84 để được tư vấn chi tiết!
——————
 Trụ Sở Cty: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Chi nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh
 +84 93 688 85 84
 Info@sungomedia.vn
Facebook