CHO THUÊ MÁY CHIẾU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRỌN GÓI TẠI HẢI PHÒNG

Máy chiếu từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Đặc biệt là trong các sự kiện, hội nghị cần trình chiếu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhu cầu hay khả năng để sở hữu riêng một máy chiếu với tính năng tốt, vậy nên dịch vụ cho thuê máy chiếu tổ chức hội nghị sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Tìm hiểu thêm:https://sungomedia.vn/to-chuc-tong-ket-cuoi-nam-an-tuong-cho-doanh-nghiep

Tầm quan trọng của việc cho thuê máy chiếu

Việc thuê máy chiếu tổ chức hội nghị sẽ giúp các thông tin được truyền tải một cách đầy đủ và lôi cuốn nhất đến đối tác. Giúp thể hiện những tin tức về thị trường và về chứng khoán …. Trong chính trị hay quốc phòng thì được áp dụng trong việc quản lý. Bằng cách tích hợp những thiết bị này lên các máy. Như camera, rada và dùng để trình chiếu trong các cuộc hội nghị…

Việc thuyết trình như truyền thống sẽ gây cảm giác buồn chán trong hội nghị. Máy chiếu sẽ giúp việc họp hành trong hội nghị trở nên sôi động hơn. Thu hút sự chú ý của nhiều người hơn, hình ảnh bắt mắt hơn

Các gói máy chiếu cho hội nghị

  1. Gói máy chiếu hội thảo:

Sử dụng tốt nhất trong các buổi hội thảo, đào tạo, họp nội bộ, xem bóng đá, giải trí, chiếu phim, Clip, sinh hoạt câu lạc bộ . . . trong các phòng họp nhỏ, trung bình khoảng 50~100m2 với số người tham dự nhỏ hơn 50 người.

  1. Gói máy chiếu hội nghị nhỏ:

Hội trường trung bình có kích thước từ 100m2 ~ 200m2 với số lượng người tham dự từ 100~200 người. Sử dụng cho các hội nghị, hội thảo, Live stream, xem bóng đá với số lượng người tham dự nhiều. . .

  1. Gói máy chiếu hội nghị lớn:

Sử dụng cho các buổi hội thảo, hội nghị quan trọng trong các hội trường lớn, có thể sử dụng ngoài trời cho các show diễn văn nghệ, ca nhạc, chiếu phim, xem bóng đá với số người tham dự lớn lên đến hàng trăm người.

Một số dòng máy chiếu có tại SunGo Group

  1. MÁY CHIẾU CƯỜNG ĐỘ SÁNG TỪ 2000~3000 Ansi Lumens

Đây là dòng máy chiếu phổ thông, có cường độ sáng nhỏ thích hợp cho các phòng họp nhỏ. Những buổi hội thảo hoặc lớp học với số lượng người tham dự từ 0~50 người trong môi trường có ánh sáng trung bình. Dòng máy chiếu này thường kết hợp với màn chiếu di động 100~120 inch.
Sử dụng nguồn tín hiệu đầu vào là VGA, HDMI ,Video, kết nối với máy tính, Laptop, máy quay,…. Độ phân giải phổ thông là SVGA (800×600) và XGA (1024×768)

  1. MÁY CHIẾU CÓ CƯỜNG ĐỘ SÁNG TỪ 3000 ~ 5000 Ansi Lumens

Đây là dòng máy chiếu có cường độ sáng ở mức độ trung bình. Thường được sử dụng cho các hội trường nhỏ có sức chứa khoảng từ 50~150 người và mức độ ánh sáng trung bình. Các loại máy này cho hình ảnh đẹp nhất trên màn hình có kích thước từ 140~200 inch. Máy này được sử dụng thích hợp nhất đối với các sự kiện, các buổi hội thảo vừa phải.

  1. MÁY CHIẾU CƯỜNG ĐỘ SÁNG TỪ 6,000 ~ 10,000 Ansi Lumens

Dòng máy này được xem là dòng máy có công suất lớn dùng cho các hội trường lớn. Với ưu thế là cường độ ánh sáng lớn có thể phục vụ cho khoảng từ 150~300 người. Các dòng máy chiếu này thư  ờng có thể chiếu được trên màn chiếu lên đến 300 inch.

Về cơ bản, quý khách chỉ cần tham khảo và lựa chọn 1 trong 3 dòng công suất trên. Là đảm bảo chất lượng cho hội nghị của quý khách. Đối với các yêu cầu đặc biệt, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với SunGo Media. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giúp quý khách chọn được giải pháp tốt nhất.

Chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG SUNGO

Đ/c: BH01-28 Vinhomes Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936.888.584

Email: sungomediahp@gmail.com

 

Facebook