CÁC HẠNG MỤC CẦN THIẾT KHI TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM – TẤT NIÊN

Tiệc cuối năm – Tất niên từ lâu trở thành sự kiện quan trọng không thể thiếu của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, công tác tổ chức luôn được đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng. Muốn tổ chức tiệc tất niên thành công như ý, tuyệt đối không thể thiếu checklist công việc cần làm trước, trong và sau chương trình. Vậy có những hạng mục tổ chức tiệc tất niên nào? Cùng tìm hiểu hạng mục tổ chức tiệc cuối năm từ SunGo Media  trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu thêm: Tổ chức tất niên tại Hải Phòng

Địa điểm tổ chức tiệc tất niên cuối năm công ty

Tìm ra địa điểm tổ chức bữa tiệc tất niên cuối năm công ty luôn là điều quan trọng đầu tiên cần được liệt kê trong danh sách các hạng mục. Công ty và doanh nghiệp cần tìm kiếm địa điểm tổ chức tất niên sớm nhất để có không gian thuận lợi cho chương trình sự kiện, tránh tình trạng hết chỗ. Địa điểm tất niên có thể là ở trong nhà hàng, trung tâm hội nghị hoặc ngoài trời, miễn là phù hợp với chủ đề và ý nghĩa của chương trình sự kiện.

Thiết bị ánh sáng và âm thanh cho sự kiện tất niên cuối năm công ty

Âm thanh, ánh sáng là tác nhân tạo nên bầu không khí cho sự kiện tất niên, góp phần để lại ấn tượng cho quan khách tham dự. Thiết bị âm thanh, ánh sáng không có sẵn mà cần được thuê mướn từ sớm. Dàn âm thanh, ánh sáng chất lượng sẽ bảo chứng cho chương trình tất niên thêm thành công.

Trang trí bữa tiệc và thiết kế sân khấu

Công tác trang trí cho sự kiện tiệc tất niên được nhấn mạnh để tạo được điểm nhấn và sức hút của chương trình. Bên cạnh việc trang trí không gian bữa tiệc, bạn cần chú trọng thiết kế sân khấu – nơi diễn ra các hoạt động chính của sự kiện. Việc trang trí ngoài tạo sức hút và không khí cho sự kiện cần được hài hòa với thiết bị âm thanh ánh sáng làm nổi bật chủ đề chương trình tất niên.

Thực đơn tất niên

Thực đơn tiệc tất niên được coi là hạng mục quan trọng tạo nên giá trị cho bữa tiệc. Bởi bữa tiệc chính là ăn uống, do đó thực đơn cần ngon, đa dạng, thể hiện được sự sang trọng, cầu kì. Danh sách món ăn cần được đảm bảo vệ sinh và lựa chọn tinh tế hơn the ý đồ của bữa tiệc mà bạn muốn thực hiện.

Người dẫn chương trình tất niên cuối năm công ty

Người dẫn chương trình tiệc tất niên là linh hồn của bữa tiệc có vai trò kết nối, dẫn dắt tạo bầu không khí cho chương trình. Hạng mục này cần được cân nhắc và lựa chọn từ sớm vì MC sẽ quyết định đến sự thành bại của chương trình. Lựa chọn MC nên đánh giá trên nhiều tiêu chí như ngoại hình, khả năng dẫn… để có thể lựa chọn người phù hợp.

Danh sách quà tặng – Hạng mục tổ chức tất niên cần thiết

Một chương trình tất niên có quà tặng cho khách mời bao giờ cũng hấp dẫn hơn. Đó có thể là những món quà lưu niệm liên quan đến công ty. Hay những món quà handmade ý nghĩa. Tùy ngân sách và nhân lực mà quyết định món quà phù hợp.

Ngoài ra, quà tặng dành riêng cho khách mời đặc biệt hay những cá nhân, tập thể xuất sắc gồm những gì? Cần chuẩn bị như thế nào? Tất cả đều cần được checklist cụ thể, chu đáo từ trước.

Quay chụp sự kiện

Một sự kiện lớn của năm đánh dấu những thành tích mà doanh nghiệp đạt được trong một năm. Bới vậy việc ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa này sẽ giúp doanh nghiệp có tư liệu dùng trong việc truyền thông và làm các thước phim doanh nghiệp. SunGo Media khuyên bạn nên thuê những đơn vị uy tín với trang thiết bị hiện đại nhằm có được chất lượng hình ảnh tốt nhất để sử dụng lâu dài.

Ngân sách

Ngân sách là hạng mục quan trọng trong bữa tiệc tất niên. Ngân sách tiệc tất niên cần được dự trù hợp lí bao gồm chi phí cho các hoạt động cần thiết và chi phí dự trù khi phát sinh sự cố. Cân nhắc các khoản phí khi tổ chức sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách công ty mà vẫn tổ chức được buổi tiệc tất niên ưng ý.

Trên đây là các hạng mục cần thiết khi tổ chức tiệc cuối năm – tất niên cuối năm công ty. Checklist này sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và tiến hành công việc cho sự kiện. Tuy nhiên bạn không cần lặp các hạng mục này khi sử dụng công ty tổ chức sự kiện. Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ thay bạn gánh vác nỗi vất vả, thực hiện toàn bộ quy trình tất niên với các hạng mục được yêu cầu hoặc gợi ý.

Facebook