BÙNG NỔ TEAM BUILDING TẠI BÃI BIỂN HẠ LONG

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận, vào tháng 22/2022, công ty K.N.V đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên của mình một chuyến du lịch team building tại bãi biển Hạ Long. Sự kiện lần này đã diễn ra vô cùng thành công, thể hiện sự gắn kết của toàn bộ nhân sự của công ty. Mỗi cá nhân tạo lên một tập thể vững mạnh, đoàn kết, sức mạnh từ đó vững bước tiến đến những thành công.

Với mục tiêu không chỉ là chuyến du lịch nghỉ dưỡng thông thường, ban lãnh đạo còn đặt ra yêu cầu về một chuyến đi giá trị, gắn kết, đặt mục tiêu đoàn kết và sáng tạo lên hàng đầu. Với hệ thống đồ team chuyên nghiệp, hoành tráng cùng sự dẫn dắt chuyên nghiệp và sôi động của MC quản trò, các thành viên rất hào hứng và phấn kích trước các thử thách. Chương trình team building đem đến cho khách hàng những khoảnh khắc kết nối, thấu hiểu và nâng cao tinh thần làm việc nhóm. Đằng sau sự phát triển và nổi tiếng của trung tâm là sự cống hiến thầm lặng của những nhân viên trong đội ngũ setup, media trong quá trình quản lý, vận hành.

SunGo Media rất vinh dự khi được đồng hành cùng công ty K.N.V trong chương trình team building tại bãi biển Hạ Long. Sau chương trình đại diện đơn vị đã đề cao công tác chuẩn bị và tổ chức của công ty sự kiện và truyền thông SunGo Media, đây là động lực to lớn để SunGo Media tiếp tục cố gắng và phát triển hơn nữa trong hành trình chinh phục niềm tin của khách hàng.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ : 

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook