Báo giá chi phí tổ chức Teambuilding trọn gói 2024

Chi phí tổ chức Teambuilding luôn là vấn đề được các lãnh đạo quan tâm và đặt lên hàng đầu. Bởi Teambuilding không chỉ mang lại lợi ích giúp nhân viên gắn bó lâu dài với công ty, mà đây còn là một phương tiện truyền thông hữu hiệu trên các nền tảng mạng xã hội. Vậy hãy theo chân SunGo để xem một chương trình Teambuilding kết hợp với du lịch sẽ gồm những hạng mục và chi phí bao nhiêu nhé!

Tham khảo: Tổ chức Teambuilding tại Cát Bà, Hạ Long 2024 

Chi phí tổ chức Teambuilding

Chi phí phục vụ đoàn/ nhóm

Để tổ chức một chương trình Teambuilding, những phí phục vụ cho việc đi lại, ăn uống, chỗ ở là một điều tất yếu giúp nhân viên trong công ty có thể thưởng thức đúng nghĩa một kỳ nghỉ thật trọn vẹn. Dưới đây là một số chi phí quan trọng:

  • Chi phí di chuyển: Ô tô, máy bay
  • Chi phí chỗ ở: Khách sạn, Resort, Du thuyền..

SunGo Group - Báo giá chi phí tổ chức Teambuilding trọn gói 2024

Chi phí chỗ ở này sẽ phụ thuộc vào lựa chọn và nhu cầu của khách hàng mong muốn. Và mức chi phí sẽ phụ thuộc vào hạng khách sạn và thời điểm của mùa du lịch..

  • Chi phí ăn uống: Nhà hàng/ thuê dịch vụ tổ chức ngoài trời

Chi phí ăn uống cũng giống với chỗ ở, kinh phí sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào hạng của khách sạn hay nhà hàng đoàn yêu cầu.

SunGo group - Báo giá chi phí tổ chức Teambuilding trọn gói 2024

  • Hướng dẫn viên du lịch/ Mc: Hướng dẫn viên du lịch sẽ là khuấy động không khí náo nhiệt khi lên xe, kiểm tra phòng cho đoàn. Hay thậm trí bạn có thể lựa chọn hướng dẫn viên kiêm MC dẫn chương trình Teambuilding và Gala
  • Bảo hiểm du lịch: Đây là loại bảo hiểm giúp đảm bảo an toàn cho người tham gia và có thể tránh được những chi phí phát sinh.

Chi phí kịch bản, đồ Game

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch và lữ hành, chúng tôi có sẵn 100+ bộ kịch bản khác nhau, đa dạng mọi thể loại tạo hứng thú cho khách hàng sau mỗi lần chơi game. Sungo đảm bảo sẽ mang lại cảm giác thú vị cho khách hàng cùng với dàn đạo cụ độc đáo.

SunGo Group - Báo giá chi phí tổ chức Teambuilding trọn gói 2024

Chi phí nhân sự tổ chức Teambuilding

Mỗi chương trình Teambuilding cần rất nhiều bộ phận đứng sau để hộ trợ cũng như đảm bảo độ an toàn cho người chơi.

  • MC dẫn chương trình Teambuilding: Mc được ví như người dẫn lửa giúp truyền năng lượng tới người chơi, đưa các thành viên tới mọi cảm xúc.
  • Bộ phận Media: SunGo rất chú trọng tới đội ngũ Media, bởi đây là nơi sản xuất ra những thước phim hay hình ảnh của các thành viên trong công ty và góp phần đẩy mạnh tiến độ truyền thông.
  • PG, vũ đoàn: PG, vũ đoàn không nhất thiết cần có, còn nếu khách hàng muốn thì Sungo vẫn có sẵn đội ngũ.

Chi phí tổ chức Gala Dinner

Gala Dinner sẽ được diễn ra vào buổi tối, ngay sau trò chơi Teambuilding kết thúc. Thông thường khách hàng của SunGo sẽ lựa chọn Teambuilding ngoài trời cạnh bãi biển tạo cảm giác chill cho quý khách vào buổi đêm. Đây cũng là bữa tiệc vui chơi đầy thú vị giúp các thành viên trong công ty có thể cởi mở chia sẻ với nhau nhiều hơn.

SunGo Group - Báo giá chi phí tổ chức Teambuilding trọn gói 2024

Chi phí thuê đạo cụ

Đạo cụ ở đây gồm có Backdrop, loa, màn hình, ánh sáng, đèn led,… Mức chi phí sẽ dựa theo số lượng người tham dự. Đối với những đoàn khách số lượng đông thì sẽ cần phải đầu tư những chiếc loa có độ âm ly lớn hơn để MC có thể thực hiện hết khả năng của mình giúp khuấy đảo chương trình.

Chi phí quay chụp ảnh

Quay chụp hình, livestream cho sự kiện Teambuilding với mục đích đẩy mạnh truyền thông. Đơn giản bởi vì đây là sự kiện đnags nhớ của công ty, SunGo sẽ giúp khách hàng lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ, với những tấm hình, video được quay trực tiếp bằng Flycam hay sử dụng như TVC để làm truyền thông với các đối tác.

Trên đây là một số mục để quý khách có thể tham khảo, để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Hotline của SunGo +84 93 688 85 84 hoặc tham khảo thông tin địa chỉ dưới đây. 

——————

SunGo Media – Nâng tầm thương hiệu Việt

Trụ Sở Công ty: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

 +84 93 688 85 84

 Info@sungomedia.vn

 https://sungomedia.vn/

 

Facebook