TVC Yến sào Hoàng Yến – Truyền thông SunGo Media

Ngày 14/9 vừa qua, Công ty Sự kiện và Truyền thông SunGo Media đã có buổi ghi hình cho Yến sào Hoàng Yến tại địa chỉ 24 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng. Đây là doanh nghiệp đã kinh doanh yến sào Nha Trang từ nhiều năm nay và đã chiếm được lòng tin của đông đảo người dân tại thành phố Cảng.

( Sản phẩm của yến sào Hoàng Yến)

( Hậu trường ekip sản xuất )

Với đội ngũ Ekip gồm 6 thành viên, được chỉ đạo sản xuất bởi CEO Đỗ Hiếu, cùng nhiều cảnh quay miêu tả chân thực về đặc thù ngành nghề, ekip đã hoàn thành các cảnh quay trong 1 ngày. Với lợi thế trang thiết bị máy móc hiện đại, SunGo tiết kiệm được thời gian sản xuất và cho ra đời những thước phim đẹp nhất, hoàn hảo nhất, thơ mộng nhất của Yến sào Hoàng Yến. 

Yến sào Hoàng Yến chuyên cung cấp những tổ yến chất lượng, yến chưng tươi có sẵn, đông trùng hạ thảo, nhân sâm….SunGo Media đã có dịp được trải nghiệm sản phẩm, qua đó lên ý tưởng kịch bản sát với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. 

( Ekip sản xuất TVC Yến sào Hoàng Yến )

TVC Yến sào Hoàng Yến được phát trên nền tảng facebook, youtube, website,….Từ đó lan toả được giá trị của doanh nghiệp cũng như giá trị của sản phẩm mà công ty đang kinh doanh.

( Ekip sản xuất TVC Yến sào Hoàng Yến )

SunGo Media vinh dự là đơn vị truyền thông chuyên nghiệp, chúng tôi đã kết hợp quảng bá, truyền thông cho hàng trăm đơn vị toàn quốc. Trong thời gian tới, SunGo Media vẫn tiếp tục giúp các doanh nghiệp lan toả nhiều giá trị tích cực hơn nữa cho cộng đồng

Facebook