TVC quảng cáo Thương hiệu Bosana – Mỹ phẩm của người Việt

Ngày 17/1 tại Showroom Bosana, Ekip sản xuất SunGo Media bấm máy sản xuất 07 TVC – Clip giới thiệu sản phẩm và cơ hội nghề nghiệp cho cộng đồng.

SunGo huy động Ekip sản xuất số 1 – Phòng Film TVC Có mặt từ sớm để ghi hình, quá trình ghi hình thành công bởi sự chuyên nghiệp của quý đối tác và Ekip sản xuất giàu kinh nghiệm. Đây là TVC được SunGo đầu tư không chỉ về máy móc kỹ thuật mà còn về chi tiết từng góc quay với nội dung được Bosana biên tập logic

(Hình ảnh hậu trường sản xuất)

Với TVC về những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, SunGo luôn đặt ra tiêu chuẩn cho chính đội ngũ Ekip là làm sao để có thể bắt được những góc quay đặc tả sản phẩm tốt nhất, chân thực nhất, để cho khách hàng khi xem TVC, họ cảm thấy như được chạm vào chính sản phẩm.

(Ekip SunGo Media thực hiện ghi hình)  

Được biết, Bosana là thương hiệu hóa mỹ phẩm Việt Nam thuộc tập đoàn TBH Group được đầu tư về dây chuyền sản xuất tại Hàn Quốc nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Với từng góc máy khác nhau SunGo đều mang đến cho khách hàng những cảm nhận riêng biệt về sản phẩm và về thương hiệu Bosana- Thương Hiệu mỹ phẩm uy tín- chất lượng.

(Ekip SunGo Media thực hiện ghi hình tại showroom của thương hiệu )  

Sự hợp tác giữa SunGo Media và Bosana trong lĩnh vực truyền thông và quảng bá thương hiệu đã và đang mở ra cơ hội lớn cho cả 2 đơn vị, góp phần đưa sản phẩm của người Việt vươn tầm quốc tế.

BTV Mai Phương

Facebook