Trao cơ hội cho người trẻ là tiếp thêm sức mạnh cho Sungo

Trong suốt 4 năm hoạt động, Sungo không ngừng đổi mới và phát triển, Sungo luôn sẵn sàng đón nhận những làn gió mới đặc biệt là những nhân tài trẻ. Chúng tôi luôn nhìn nhận năng lực thực sự của nhân viên thay vì bằng cấp và tuổi tác. Với định hướng phát triển năm 2022, Sungo muốn hướng đến bổ sung thêm nhận lực thuộc thế hệ GenZ nhằm tiếp thêm sức mạnh cho bộ máy nhân sự của công ty.

Việc tạo điều kiện cho các bạn trẻ, với nhiệt huyết và sáng tạo trong một môi trường truyền thông và sự kiện năng động như SunGo Media sẽ mở ra những cơ hội lớn cho cả công ty và CBNV.

Năm 2022 với kế hoạch tiếp tục bổ sung thêm nhân lực trẻ và trình độ chuyên môn cao. Với kế hoạch xây dựng phòng Marketing trực tuyến, SunGo đã mở rộng tuyển dụng tại các trường trên địa bàn thành phố.

Trong đợt tuyển dụng đầu tiên năm 2022, SunGo đã đón về đội ngũ nhân sự trẻ và đầu tiên là nhân viên Marketing- Phạm Mai Phương. Được biết bạn là SunGo đã đón về đội ngũ nhân sự trẻ và đầu tiên là nhân viên Marketing- Phạm Mai Phương. Được biết bạn là Sinh viên năm 4 chuyên ngành Marketing tại viện đào tạo Quốc Tế, trường đại học Hàng Hải Việt Nam. Mặc dù chưa tốt nghiệp nhưng Mai Phương đã từ giữ đến chức vụ quản lý cho đơn vị công tác trước đó, với việc được đào tạo bài bản về Marketing- ngành nghề đang thiếu nhân lực giỏi tại Hải Phòng sẽ giúp bạn đảm nhận được tốt vị trí sắp tới.

Với sự góp mặt của Mai Phương tại Phòng Marketing, Sungo Media sẽ hứa hẹn đem đến dịch vụ Marketing digital tốt nhất phục vụ khách hàng trong và ngoài thành phố

 

CTY TNHH SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG SUNGO

Trụ sở: Số 42 Lý Thường Kiệt – Hoàng Văn Thụ – Hồng Bàng – Hải Phòng

Phòng sự kiện, phim hình: Căn BH01-28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Kho thiết bị sự kiện: 01/12 Chợ Hoa Quả – Thượng Lý – Hồng Bàng – Hải Phòng

Chi nhánh Quảng Ninh B162, Khu Phố Cổ SunWorld, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long

MST: 0202061100

Hotline: 0936.888.584

 

Facebook