Tổ chức tiệc tất niên cho doanh nghiệp tại Hải Phòng

Sự kiện tất niên cuối năm (tiệc tất niên) hay Year End Party dần trở nên phổ biến trong giới công ty, doanh nghiệp. Cuối năm với bao bộn bề lo toan, công việc chất đống: nào là quyết toán sổ sách, thưởng tết, lương tháng 13, tổng kết hoạt động, v.v.v… Nhưng tâm lý chung của các sếp là luôn muốn nhân viên của mình có một bữa tiệc tất niên thật ý nghĩa, ấn tượng và mỗi năm mới hoành. Đó được xem như là một lời cảm ơn chân thành nhất, sự khích lệ to lớn dành cho những đóng góp của tập thể công nhân viên trong sự phát triển của công ty.

Nắm được nhu cầu của khách hàng vào dịp cuối năm, SunGo Media là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tất niên trọn gói dành cho doanh nghiệp bao gồm:

1. Đôi ngũ nhận sư chuvên nghiệp, có kinh nghiêm và kỹ năng xừ lý tình huống: Công ty sự kiện và truyền thông SunGo là tập hợp cúa các cá nhân xuất sắc trong ngành Tổ chức sự kiện tại Tp.Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình và các tỉnh thành khu vực duyên hải với kinh nghiệm làm việc lâu năm từng thực hiện các dự án lớn, nhỏ, các ngành nghề khác nhau, phù hợp với hầu hết các nhu cầu của Doanh nghiệp.
2. Kế hoach, kich bàn chương trinh chi tiết. Dựa theo mục tiêu, đối tượng khách hàng, sản phẩm/dịch vụ, kinh phí dành cho sự kiện. Công ty Tổ chức sự kiện Đỉnh Cao Việt Event sẽ tư vấn tận nơi, nhiệt tình, xây dựng cho bạn một kể hoạch, kịch bản chương trình chi tiết. Đảm báo cho bạn có được một kế hoạch, chương trình chuyên nghiệp và chi phí phù hợp nhất.
Báo cáo chi tiết, kip thời trước và trong suốt quá trinh thực hiện dự án: với kinh nghiệm tổ chức sự kiện, chương trinh cho các đơn vị như LG DISPLAY, tập đoàn Việt Phát, Manulife, Aeon Mall, VinGroup…

3. SunGo Media sẽ cung cấp cho bạn các báo cáo về hình ảnh, số liệu, thông tin khách hàng, video clip sau chương trình…. môt cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác. Giúp Doanh nghiệp đánh giá được hiệu quả của chương trình vừa tổ chức.

4. Viết bài PR: Trong và sau khi triển khai dự án. Công ty Sự kiện và Truyền thông SunGo có bộ phận viết bài PR để hỗ trợ thông tin cho Doanh nghiệp.

5. Chi phí hơp lý: Công ty tổ chức Sự kiện và Truyền thông SunGo có sẵn vật lực và những đối tác với chi phi thấp phải chăng trong ngành tổ chức sự kiện. Đảm bảo cho Doanh nghiệp sử dụng chi phi hợp lý nhất nhưng  vẫn có chất lượng luôn đảm bảo.

6. Luôn có phương án dự phòng: không có gì đảm bảo và hoàn hảo 100% tuy nhiên Công ty Sự kiện và Truyền thông luôn luôn có phương án dự phòng dành cho những trường hơp xấu xảy ra. Hạn chế tối đa rủi ro chương trình cho Doanh nghiêp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay.

CTY TNHH SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG SUNGO

Trụ sở: Số 42 Lý Thường Kiệt – Hoàng Văn Thụ – Hồng Bàng – Hải Phòng

Phòng sự kiện, phim hình: Căn BH01-28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Kho thiết bị sự kiện: 01/12 Chợ Hoa Quả – Thượng Lý – Hồng Bàng – Hải Phòng

MST: 0202061100

Hotline: 0936.888.584

Phòng Sự Kiện – Đội Ngũ Phát Triển SunGo

Facebook