Tổ chức TEAMBUILDING tại Hải Phòng – Đơn vị nào uy tín?

Ngày nay, Teambuilding đang trở thành hoạt động được ưa chuộng của các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Teambuilding thường được tổ chức trong những chương trình du lịch hoặc các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp nhằm gắn kết cán bộ nhân viên, bên cạnh đó là những khoảnh khắc vui tươi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Việc tổ chức một chương trình Teambuilding thành công cần hội tụ nhiều yếu tố: kịch bản, đạo cụ, tính toán thời gian, địa điểm tổ chức……….. để mang lại hiệu quả cao nhất.  Vì vậy các doanh nghiệp, tổ chức thường lựa chọn các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Việc lựa chọn đơn vị tổ chức có năng lực và kinh nghiệm sẽ đem dến sự thành công cho chương trình đồng thời hạn chế được nhiều rủi ro ngoài ý muốn.

SunGo Media – đơn vị tổ chức Teambuilding hàng đầu tại Hải Phòng và Vùng Duyên Hải

 

(Chương trình Sport Day của công ty Idemitsu Việt Nam)

 

(Teambuilding trên bể bơi – Công ty Du lịch SunTour)

 

(Teambuilding biển Hạ Long được tổ chức bởi Vietravel Hải Phòng)

 

Có mặt trên thị trường từ năm 2015, SunGo Media luôn được quý đối tác khách hàng đánh giá cao về sự đa dạng các kịch bản Teambuilding, đội ngũ sự nhân sự chuyên nghiệp và hệ thống đồ game phong phú. 

(Teambuilding – Sinh Tồn Hoang Đảo – Chương trình độc quyền của SunGo Media)

 

Từ khi đi vào hoạt động, SunGo Media đã cung ứng dịch vụ theo gói tổ chức cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp tiêu biểu như:

  • Với các công ty du lịch: An Pha, SunTour, Vietravel, Five Tour, An Biên, Gone, Biển Xanh, Phương Đông, Alo Tour, Hải Phòng Travel, Hoàng Phương…..và nhiều đơn vị khác.
  • Với các doanh nghiệp: Tổng công ty BHNT Manulife, LG, HeaSung, Bristone, Yazaki, Tập đoàn Việt Phát,………
  • Với các ngân hàng: SunGo đã tổ chức hàng chục chương trình mỗi năm cho nhiều ngân hàng như: ACB. Vietcombank, Vietin Bank……
  • Và nhiều tổ chức, trường học, doanh nghiệp uy tín khác.

Đối với chúng tôi chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Vì vậy SunGo Media không ngừng nghiên cứu, phát triểnđa dạng về ý tưởng, nội dung kịch bản chương trình. Không ngừng đào tạo đội ngũ nhân sự MC, setup….. Hệ thống kịch bản và đồ game được cải tiến sau mỗi chương trình.

 

(Một chương trình Teambuilding mùa đông)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nói chung và sự kiện Teambuilding nói riêng, SunGo là thương hiệu được khách hàng yêu quý bởi sự nhiệt huyết trong khâu tổ chức, chuyên nghiệp trong chuyên môn, hài hước và lôi cuốn bởi đội ngũ MC, chi phí tổ chức hợp lý………..Tất cả đã và đang làm nên một thương hiệu tổ chức sự kiện lữ hành, thể thao được quý khách hàng yêu mến!

BTV Thanh Tuyền

Facebook