TỔ CHỨC TEAMBUILDING HỌC SINH CHI PHÍ CHỈ TỪ 820K

Teambuilding học sinh tại Hải Phòng là hoạt động tập thể, xây dựng đội ngũ từ đội, nhóm. Hoạt động teambuilding lớn hơn, quy mô hơn hoạt động đội, nhóm, đây là hoạt động tập hợp các đội nhóm thành một tập thể lớn hơn và tìm ra tiếng nói chung từ từng đội.

Dịch vụ Team building ngày càng trở nên phổ biến với mọi người từ các doanh nghiệp nhỏ đến lớn hay các tập thể, tổ chức cũng có thể tiếp cận với teambuilding và đặc biệt từ phía nhà trường, các cơ sở giáo dục, trường Đại học. Team building học sinh không chỉ là sân chơi cho các bạn học sinh, sinh viên sau giờ học mà còn là chương trình giảng dậy giúp các em tăng khả năng hoạt động nhóm, phát triển tư duy logic và mở rộng mối quan hệ, khả năng giao tiếp, tự tin về bản thân.

Tìm hiểu thêm: Tổ chức team building tại cát bà

Vì sao phải tổ chức teambuilding học sinh?

Áp lực học tập và không gian gò bó sẽ bóp nghẹt ý tưởng và tâm hồn học sinh – Team building sẽ là môi trường lý tưởng giải tỏa căng thẳng và cởi mở với học sinh. Ngày nay, áp lực học tập và tiếp xúc với công nghệ hiện đại sớm đã ảnh hướng lớn đến tư duy và con người các bạn như: Ngại giao tiếp, sống thu mình lại, phụ thuộc vào công nghệ – điện thoại, máy tính, vô tình đã đẩy xa khoảng cách giữa các bạn với xã hội và con người. Chính vì thế, việc lên kế hoạch tổ chức chương trình teambuilding học sinh ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều trường học lựa chọn, giúp các bạn trau dồi và phát triển bản thân hòa nhập với cộng đồng.

Dịch vụ du lịch kết hợp team building, ngày nay đang trở thành xu thế của xã hội, vì vậy tổ chức teambuilding học sinh cũng ngày càng trở nên dễ dang và được ưa chuộng. Thông thường việc tổ chức du lịch cho học sinh thường được các trường học lựa chọn vào dịp nghỉ hè giúp các bạn lấy lại tinh thần, khí thế để chuẩn bị cho năm học mới hoặc tạo động lực cho các bạn thi lên lớp 10 hoặc đại học. Các buổi dã ngoại, giao lưu như vậy chưa đủ để các bạn giải tỏa tâm lý, cần phải có một hoạt động tập thể giúp các bạn giao lưu, phá bỏ cái tôi và phát huy con người tiềm ẩn của mình. Team building dành cho học sinh chính là phương pháp và chìa khóa giải đáp những yêu cầu và thúc đẩy trí tuệ các bạn qua các thử thách và các game vận động, game trí tuệ dành cho các bạn kết hợp với du lịch, chương trình dã ngoại học sinh.

Những lợi ích khi tổ chức teambuilding học sinh, sinh viên:

  • Giúp các bạn tự tin hơn, nâng cao khả năng giao tiếp.
  • Phát triển kĩ năng bản thân, các kỹ năng sống, kỹ năng mềm cho học sinh.
  • Rèn luyện thể lực và tinh thần thông qua các trò chơi, hoạt động tập thể.
  • Nâng cao tinh thần trách nhiệm, tinh thần đoàn kết gắn bó thầy cô với học sinh và học sinh với học sinh
  • Hiểu biết thêm về văn hóa và kiên thức thực tế về lịch sử, văn hóa – xã hội, địa lý… thông qua chương trình dã ngoại, du lịch kết hợp teambuilding.
  • Rèn luyện tính tự lập và phát triển ký năng làm việc nhóm, teamwork.
  • Phát triển tư duy không phụ thuộc vào mạng xã hội.
  • Tạo kỷ niệm đáng nhớ của thời học sinh, sinh viên qua những bức ảnh và thước phim từ dịch vụ Media…

Một số địa điểm lý tưởng cho tổ chức chương trình team building học sinh tại Hải Phòng

Việc tổ chức teambuilding học sinh cũng giống như teambuilding resort hay teambuiding bãi biển, địa điểm tổ chức teambuilding học sinh không quá cầu kì hay yêu cầu cao như tổ chức amazing. Với team building học sinh thường thiên về game fun – vui nhộn, vận động, vì thế địa điểm tổ chức thường phải rộng và phải thu hút được tất cả học sinh bởi khung cảnh, không gian, màu sắc và lịch sử… tạo dựng những trải nghiệm kỳ thú với nhưng trò chơi dành cho team building học sinh và những kỷ niệm từ chụp ảnh lưu niệm, dịch vụ media.

Từ các tiêu chí trên ta có thể lựa chọn những địa điểm như: khu du lịch, điểm di tích lịch sử hay cao hơn và hấp dẫn hơn du lịch kết hợp team building là các bãi biển, khu nghỉ dưỡng resort.

Các bạn có thể lựa chọn các địa điểm tiêu biểu cho team building học sinh như: Khu nông trại  Hải Phòng, các khu resort tại Đồ Sơn

Như vậy, bạn đã hiêu hơn về hoạt động teambuilding học sinh đúng không nào, đây là một xu thế, hay nói cách khác, đây cũng là một phương pháp giáo dục mang đầy tính mới lạ bổ ích.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

Facebook