Tổ chức sự kiện cuối năm: Nên thuê dịch vụ không

Việc thuê công ty tổ chức sự kiện, nên hay không? Có lẽ đây là câu hỏi băn khoăn của nhiều đơn vị khi có ý định tổ chức sự kiện nào đó. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để có cho mình một câu trả lời đúng đắn nhé!

Tìm hiểu thêm: Tổ chức sự kiện tất niên tại Hải Phòng

Công ty tổ chức sự kiện cuối năm có đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn 

Khi tổ chức một sự kiện, yếu tố cần thiết nhất đối với người tổ chức chính là kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cùng kỹ năng xử lý tính huống. Đối với người tổ chức sự kiện các doanh nghiệp, việc tổng hợp 3 yếu tố này là rất khó, đặc biệt là kinh nghiệm. Mỗi một sự kiện khác nhau lại có cách tổ chức và các vấn đề phát sinh khác nhau, nếu không phải người thường xuyên thực hiện thì rất khó để lo lắng chu toàn. Các công ty chuyên về tổ chức sự kiện với đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn chính là nơi tập hợp đầy đủ nhất tất cả các yếu tố đó. Tất cả những vấn đề liên quan đến việc hiện thực hóa một event trong thực tế rất khác so với những gì được dự tính với nhiều yếu tố phát sinh bất ngờ. Và các công ty chuyên về tổ chức sự kiện với kinh nghiệm tích lũy, kỹ năng chuyên môn và khả năng dự phòng rủi ro, xử lý tình huống sẽ là nơi giải quyết tốt nhất tất cả những điều đó.

Tổ chức sự kiện cuối năm: Nên thuê dịch vụ không

Đi thuê giúp kiểm soát chi phí tổ chức 

Các công ty tổ chức sự kiện với kinh nghiệm làm việc lâu năm sẽ có hoạch định được lượng chi phí cần đầu tư cho sự kiện của bạn. Họ sẽ tư vấn để khách hàng có thể chỉ ra số tiền hợp lý nhất mà không lo lãng phí do chi vào những khoản tiền “không tên”. Ngoài ra, nhờ mối quan hệ với các nhà cung cấp dịch vụ (âm thanh, ánh sát, nhà bạt, sân khấu…), các công ty tổ chức sự kiện sẽ có mức giá tốt nhất cho bạn. Và trái lại, khi bạn tự tổ chức sự kiện thì nguy cơ chặt chém từ các nhà cung cấp dịch vụ, nguy cơ bị lãng phí nhiều khoản tiền vô ích do không biết được việc gì cần chi, việc gì không là rất cao.

Tiết kiệm thời gian tổ chức sự kiện 

Khi doanh nghiệp tự tổ chức sự kiện, ngoài việc đảm bảo công việc hàng ngày, người tổ chức còn cần ôm thêm khối lượng lớn công việc từ sự kiện cần tổ chức đem lại. Dù bạn có tinh thần trách nhiệm rất cao nhưng nhiều khi cũng không đủ thời gian và khả năng để hoàn thành quá nhiều việc trong một lúc. Việc thuê các công ty chuyên nghiệp về tổ chức sự kiện sẽ giúp bạn “rảnh tay” để chuyên tâm làm công việc của mình. Vừa đảm bảo tốt công việc, vừa có một sự kiện diễn ra thành công, nên hay không nên?

Công ty tổ chức sự kiện có nhiều mối quan hệ hỗ trợ sự kiện 

Như đã nói trên thì một sự kiện cần tổ chức sẽ gồm rất nhiều công đoạn, liên quan đến nhiều người, nhiều lĩnh vực. Việc liên hệ, kết nối các lĩnh vực đó với nhau cũng không phải vấn đề đơn giản. Công ty tổ chức sự kiện ngoài am hiểu về các lĩnh vực mà còn có mối quan hệ mật thiết với họ. Việc thuê công ty tổ chức sự kiện không chỉ giúp bạn chọn được những đơn bị thích hợp, phù hợp với quy mô event mà còn giúp doanh nghiệp có được chi phí tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. 

Tổ chức sự kiện cuối năm: Nên thuê dịch vụ không

Giảm thiểu rủi ro không đáng gặp 

Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp luôn có các kế hoạch dự phòng quản lý rủi ro trong quá trình sự kiện diễn ra. Một buổi event luôn chứa đựng nhiều tình huống ngoài ý muốn cùng các nguy cơ tiềm ẩn. Khi sự cổ xuất hiện trong buổi event tổ chức mà đơn vị tổ chức không có kế hoạch xử lý thì sự kiện không diễn ra tốt đẹp, đem lại nhiều nguy cơ không tốt cho khách hàng. Các công ty tổ chức sự kiện cuối năm chuyên nghiệp như SunGo được đào tạo cơ bản để giải quyết những tình huống phát sinh, giảm thiểu tối đa rủi ro, giúp khách hàng có được một event thành công.

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG SUNGO

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook