TỔ CHỨC NGÀY HỘI THỂ THAO TẠI HẢI PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

Doanh nghiệp cần làm gì để nhân viên có môi trường làm việc năng động sáng tạo, trao dồi thể lực , gia tăng trí lực ? SunGo Media gợi ý bạn cách tổ chức ngày hội thể thao chuyên nghiệp tại Hải Phòng nhé!

Đây cũng chính là lúc chương trình tổ chức đại hội thể thao hay ngày hội thể thao nên xuất hiện mỗi năm một lần sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng văn hóa nội bộ tốt hơn, tạo điều kiện để mọi người có thể gần gũi, nâng cao khả năng hòa nhập cộng đồng, và rèn luyện thể lực, tinh thần đồng đội.

Ngày Hội Thể Thao Là Gì?

Hội thao là hoạt động kết hợp giữa tổ chức team building mới mẻ và hoạt động thể thao truyền thống. Tổ chức team building hội thao được xem là cơ hội để người chơi  rèn luyện khả năng chiến thuật ,  sử dụng sức khỏe  để vượt qua các thử thách khó khăn… “Rèn luyện sức khỏe  và trí tuệ  là mục đích mà  các doanh nghiệp luôn hướng đến.

SUNGO MEDIA - NGÀY HỘI THỂ THAO TẠI HẢI PHÒNG

Vì Sao Nên Tổ Chức Ngày Hội Thể Thao?

Một công ty hay doanh nghiệp không thể không chú trọng đến xây dựng văn hóa doanh nghiệp có chiều sâu. Một trong số đó chính là rèn luyện sức khỏe, cải thiện tinh thần làm việc cho nhân viên.

Tổ chức hội thao cho doanh nghiệp sẽ giúp:

Rèn luyện sức khỏe

Xây dựng mối quan hệ

Tạo dựng niềm tin 

Tăng hiệu quả làm việc

Rèn luyện kỹ năng bản thân

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Trong chương trình ngày hội thể thao, mọi người chỉ có thể phát huy tối đa năng lực khi nhu cầu trí óc và nhu cầu sức khoẻ được cân bằng. Bên cạnh niềm vui hoạt động Teambuilding, hội thao chính là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên phát huy tinh thần rèn luyện sức khoẻ, một nhu cầu rất ít khi được chú trọng ở chốn công sở và mọi người cảm nhận được giá trị cộng đồng.

SUNGO MEDIA - NGÀY HỘI THỂ THAO TẠI HẢI PHÒNG

Thông qua các thử thách, chủ doanh nghiệp sẽ thấy được tính cách, năng lực, sở trường của từng cá nhân nhằm cải thiện hiệu suất, gia tăng chất lượng công việc. Bên cạnh đó, còn rèn luyện thêm ý chí kiên cường cùng tinh thần đoàn kết trong mọi hoàn cảnh, tự tin trở thành người đi đầu trong lĩnh vực được giao.

Các bước Tổ Chức Ngày Hội Thể Thao Ý Nghĩa

Sen Xanh – đơn vị tổ chức sự kiện, team building chuyên nghiệp sẽ gửi đến doanh nghiệp những kịch bản hấp dẫn nhất , phù hợp nhất  với thông điệp mà các doanh nghiệp muốn hướng tới dựa trên các tiêu chí: Đoàn kết – Sức mạnh – Tốc độ – Khéo léo…

Tập chung khai mạc chương trình

Khởi động – văn nghệ chào mừng 

Hoạt động xếp chữ quay Flycam

Nội dung chính – các game trong chương trình

Bế mạc chương trình

SUNGO MEDIA - NGÀY HỘI THỂ THAO TẠI HẢI PHÒNG

Địa Điểm Tổ Chức Ngày Hội Thể Thao

Thông thường ngày hội thể thao vẫn được tổ chức tại các doanh nghiệp, công ty trong KCN  chỉ cần khuôn viên doanh nghiệp rộng lớn và sân trường học cũng có thể tổ chức được nhất là với sân cỏ. Ngoài ra. còn có thể tổ chức tại các sân cỏ nhân tạo. Với các doanh nghiệp tổ chức teambuilding kết hợp du lịch còn có thể tổ chức tại các địa điểm như những  bờ biển cát trắng trải dài hay đồi núi xanh mát đến những resort cao cấp…

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, sở hữu mạng lưới các nhà cung cấp, đối tác thân thiết lâu năm, chắc chắn các doanh nghiệp sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối sau khi trực tiếp trải nghiệm chương trình hội thao của chúng tôi.

Trên đây là cách tổ chức ngày hội thể thao tại Hải Phòng mà SunGo Media  muốn chia sẻ tới bạn. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức ngày hội thể thao trọn gói, báo giá chương trình ngày hội thể thao, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook