TỔ CHỨC KHAI XUÂN ĐẦU NĂM TẠI HẢI PHÒNG

Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, chúng ta lại quay trở lại với những công việc thường ngày và bắt đầu một hành trình mới tràn đầy năng lượng. Tổ chức tiệc khai xuân đầu năm tại Hải Phòng – tổ chức khai xuân được xem như một lời chào năm mới hứng khởi, mà ở đó mọi người có dịp gặp mặt, trò chuyện và gửi gắm cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.

Đối với các doanh nghiệp, hoạt động tổ chức tiệc khai xuân cũng được chú trọng và tổ chức thường niên. Đây là dịp để ban lãnh đạo thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến cán bộ nhân viên, khách hàng. Mang ý nghĩa như một lời chúc cho doanh nghiệp chào mừng một năm mới đầy may mắn, thuận lợi, thành công.

Tìm hiểm thêm: Tổ chức khai trương tại Hải Phòng

Ý nghĩa của việc tổ chức tiệc khai xuân

Dân gian ta thường có câu “Đầu xuôi đuôi lọt” – nghĩa là sự khởi đầu thuận lợi sẽ mang lại kết quả viên mãn. Do đó, việc tổ chức tiệc khai xuân hay cuộc gặp mặt đầu năm đối với mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp có ý nghĩa quan trọng.

 • Tiệc khai xuân là một sự kiện để để ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên chào đón năm mới với mong ước một năm “thuận buồm xuôi gió” và “phát tài phát lộc”.
 • Đây được xem là một dịp mang đến không khí rộn rã và khích lệ tinh thần của nhân viên, góp phần gia tăng sự gắn kết giữa các nhân viên, cũng như ban lãnh đạo doanh nghiệp với nhân viên, gia tăng tính đoàn kết giữa các bộ phận trong cơ quan để có nguồn cảm hứng và động lực làm việc trong năm tới.
 • Nhân lễ khai xuân đầu năm, doanh nghiệp có thể nhìn lại một năm đã qua, tổng kết hoạt động, thành quả. Đồng thời xây dựng mục tiêu cho năm mới, với những đổi mới tích cực.
 • Là cơ hội thể hiện sự uy tín, phát triển của doanh nghiệp, là dịp quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng, đối tác.

Kịch bản tổ chức tiệc khai xuân

Để có được một sự kiện gặp mặt đầu năm ấn tượng, bạn cần lên kế hoạch và chương trình chi tiết. Một kịch bản chương trình tiệc khai xuân thường gồm những phần cơ bản:

  • Đón khách: Bố trí nhân sự để đón khách
  • Ổn định khách mời: MC mời khách trong hội trường vào vị trí để chuẩn bị bắt đầu chương trình
  • Văn nghệ chào mừng: Một tiết mục hát/múa để làm không khí sôi nổi và vui vẻ
  • Mc giới thiệu chương trình và khách mời đại biểu tham dự
  • Lãnh đạo công ty phát biểu cảm nghĩ, tuyên bố lí do tiệc, gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn đến toàn bộ nhân viên.
  • Những nghi thức đầu năm: Những nghi thức khai xuân như nghi thức trồng cây, múa lân, …
  • Khai tiệc: Toàn thể khách mời cùng nâng ly chúc mừng năm mới
  • Trò chơi, âm nhạc: Trong lúc khách mời ăn uống, MC có thể tổ chức những minigame vui nhộn, hay mời những ca sĩ, ban nhạc để biểu diễn
  • Hái lộc đầu xuân: Chuẩn bị những phần quà may mắn cho khách mời
  • Bế mạc: MC kết thúc chương trình và tiễn khách

Giải pháp tổ chức tiệc, lễ khai xuân thành công

Không ít các doanh nghiệp cảm thấy hoang mang và lo lắng cho sự kiện của mình. Cách giải quyết tối ưu cho các vấn đề tổ chức tiệc khai xuân là bạn nên tìm đến một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để được giải quyết tất cả những vướng mắc đang gặp phải và hơn nữa, mang đến cho bạn một buổi lễ tân niên khai xuân ý nghĩa, là động lực để phát triển.

Chúng tôi – SunGo Media  là đơn vị dày dặn kinh nghiệm về tổ chức tiệc khai xuân trọn gói đầu năm cho quý khách hàng và các dịch vụ cung cấp tổ chức sự kiện, thiết bị sự kiện, nhân sự trong nhiều năm qua tại Hải Phòng. Chúng tôi đầy tự tin khẳng định rằng đem đến tiệc khai xuân của quý khách hàng đầy hấp dẫn và thú vị nhất.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

Facebook