Tổ chức Gala Dinner chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Gala Dinner được các doanh nghiệp, công ty xem là một sự kiện tổ chức ăn mừng, khen thưởng và tri ân khách hàng của mình. Một bữa tiệc Gala Dinner thường bao gồm rất nhiều hoạt động như vinh danh cá nhân xuất sắc, trao giải thưởng, tiết mục giải trí,… Tùy vào yêu cầu và mục đích của mỗi doanh nghiệp, số lượng người tham gia một buổi tiệc Gala Dinner thường rất đông. Thông thường sẽ những đêm tiệc, từng doanh nghiệp sẽ có một thông điệp riêng và những khách mời tham dự sẽ diện trang phục theo chủ đề đó.

Tiêu chuẩn tạo nên một sự kiện Gala Dinner thành công

Cũng như bao bữa tiệc khác, muốn tổ chức Gala Dinner thành công cần rất nhiều yếu tố cấu thành. Bao gồm :

Kịch bản độc đáo, ý tưởng sáng tạo

– Kết hợp du lịch cùng Gala Dinner được xem là một sự kết hợp hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhằm tạo nên một không khí sôi động cho nhân viên. Đây là một cơ hội để nhân viên trong công ty cải thiện mối quan hệ.

– Tiệc Gala Dinner ngoài biển cũng là một ý tưởng sáng tạo nhằm “đổi gió” tạo sự mới mẻ giúp cho tinh thần người tham gia thoải mái. Vì có không gian rộng lớn nên rất dễ dàng kết hợp hoạt động team building.

– Tiệc Gala dinner hội nghị tri ân khách hàng, nghe có vẻ không hợp lý nhưng bạn vẫn có thể tạo một hội nghị tri ân khách hàng thành một buổi Gala Dinner. Điều này giúp cho hình thức, nội dung hội nghị đa dạng hơn.

– Gala Dinner dạ tiệc cuối năm là dịp nhìn lại, tổng kết những gì đã đạt được trong năm vừa qua. Tổ chức tiệc Gala Dinner cuối năm sẽ giúp cho không khí trở nên thú vị, tạo nên sự mới mẻ, không chỉ đơn thuần là một đêm dạ tiệc cuối năm nữa.

Chủ đề ý nghĩa

Tùy theo nhu cầu, mục đích, khoảng thời gian tổ chức của mỗi doanh nghiệp mà chủ đề cũng sẽ đa dạng và mang màu sắc khác nhau : Dạ tiệc trắng đen, Buổi tiệc Giáng Sinh an lành, Thời thanh xuân đã qua,… muôn vàm chủ đề khác nhau để bạn có thể mang lại cho buổi tiệc Gala Dinner.

Các tiết mục trong chương trình

Tiết mục văn nghệ bao gồm nhiều hình thức như : nhảy, múa, ca hát,… đều là những hoạt động được mong chờ nhất Gala. Chính vì vậy, tiết mục nên có sự đầu tư bài bản để mang lại không khí sôi động nhất. Ngoài ra có thể kết hợp với nhiều trò chơi để gia tăng tinh thần đồng đội.

Quy trình tổ chức sự kiện Gala Dinner

Để có thể tổ chức Gala Dinner gồm những bước sau :

Lên ý tưởng và chủ đề

Chủ đề, thông điệp là việc đầu tiên bạn cần làm trước khi lên kịch bản. Chủ đề càng độc đáo, mới lạ sẽ càng thu hút sự tham gia của nhiều người. Chủ đề cần dựa trên tiêu chí, mục đích hướng đến của doanh nghiệp.

Lên danh sách khách mời tham dự

Khách mời ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều yếu tố như số lượng bàn tiệc, quà tặng, thiệp mời, địa điểm, thời gian,.. Chính vì vậy, cần có danh sách chính xác số lượng khách mời bằng cách liệt kê. Sau đó tiến hành thiết kế thư và gửi thiệp mời sớm để khách tham dự có thể sắp xếp thời gian.

Địa điểm tổ chức

Tùy vào quy mô và hình thức sự kiện, có rất nhiều địa điểm mà doanh nghiệp có thể lựa chọn bao gồm trong nhà và ngoài trời:

– Tổ chức tiệc trong nhà gồm các trung tâm hội nghị, nhà hàng ẩm thực, các khách sạn lớn nhỏ

– Tổ chức tiệc ngoài trời có thể kể đến như bãi biển, không gian đồng cỏ,..

Thời điểm tổ chức

Phụ thuộc vào hình thức và thể loại chương trình. Tùy vào mỗi doanh nghiệp, nên thống nhất trước thời gian tổ chức để gửi đến khách tham dự.

Lên thực đơn

Vệ sinh an toàn thực phẩm cần được chú trọng. Cần lựa chọn món ăn phù hợp với Gala.

Lên chi tiết kịch bản Gala dinner

Liên hệ SunGo Lữ Hành – Event – Teambuilding ngay lúc này để được tư vấn về chương trình du lịch kết hợp teambuilding ngay lúc này.
——————————————-
🎯SunGo Media – Event – Lữ Hành tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện team building chất lượng, uy tín, concept ấn tượng.
✅ Hãy để chúng tôi tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ dành cho quý công ty, doanh nghiệp với phong cách chuyên nghiệp nhất, với chi phí thấp nhất!
📌Liên hệ ngay với chúng tôi để có tư vấn tốt nhất về chương trình Quý khách mong muốn.
—————————-
🏢 Trụ Sở Cty: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
🏢 Chi nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh
☎️ +84 93 688 85 84
✉️ Info@sungomedia.vn
🌐 https://sungomedia.vn/
Facebook