TEAM BUILDING TẬP HUẤN NHÂN SỰ – CATHAY LIFE CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

Công ty TNHH BHNT Cathay – thương hiệu bảo hiểm số một đến từ Đài Loan. Công ty BHNT Cathay chính thức thành lập “Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam”, là công ty Châu Á đầu tiên được Bộ tài chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Cathay life Hải Phòng hoạt động theo sứ mệnh “chúng tôi sẽ tập trung xây dựng đội ngũ đại lý xuất sắc” chính bởi vậy sự kiện Team building tập huấn nhân sự được ra đời và tổ chức thường xuyên.

Chương trình đào tạo diễn ra vào ngày 10-11/9 tại bãi biển Sầm Sơn xinh đẹp. Các cán bộ nhân viên Cathay Việt Nam chi nhánh Hải Phòng đã tham gia thi đấu với tinh thần nhiệt huyết. Các trò chơi teambuilding đã diễn ra đầy hứng khởi; giúp tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ và phát huy tính sáng tạo, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm cho các nhân viên.

Với hệ thống đồ team chuyên nghiệp, hoành tráng cùng sự dẫn dắt chuyên nghiệp và sôi động của MC quản trò, các thành viên rất hào hứng và phấn kích trước các thử thách. Chương trình team building đem đến cho khách hàng những khoảnh khắc kết nối, thấu hiểu và nâng cao tinh thần làm việc nhóm.  Đằng sau sự phát triển và nổi tiếng của trung tâm là sự cống hiến thầm lặng của những nhân viên trong đội ngũ setup, media trong quá trình quản lý, vận hành.

SunGo Media rất vinh dự khi được đồng hành cùng Công ty TNHH BHNT Cathay trong chương trình team building tập huấn. Sau chương trình đại diện đơn vị đã đề cao công tác chuẩn bị và tổ chức của công ty sự kiện và truyền thông SunGo Media, đây là động lực to lớn để SunGo Media tiếp tục cố gắng và phát triển hơn nữa trong hành trình chinh phục niềm tin của khách hàng.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook