TEAM BUILDING TẠI NHA TRANG CÓ GÌ ĐẮC SẮC!

SunGo Media vinh dự đồng hành cùng Công ty TNHH NICHIAS Hải Phòng trong chuyến du lịch kết hợp team building tại Nha Trang. Chương trình được tổ chức vào ngày 9-11/9/2022 trong chuyến đi 3 ngày 2 đêm. Với mục tiêu không chỉ là chuyến du lịch nghỉ dưỡng thông thường, ban lãnh đạo còn đặt ra yêu cầu về một chuyến đi giá trị, gắn kết, đặt mục tiêu đoàn kết và sáng tạo lên hàng đầu. Từ đó, SunGo Media đã lên kịch bản thiết kế và đưa ra kế hoạch cho team building và gala dinner của doanh nghiệp.

SunGo Media đã khéo léo tận dụng tiện ích của khu nghỉ dưỡng resort cao cấp – Radisson Blu Resort Cam Ranh để tổ chức chương trình team building. Với chủ đề “Làm hết sức – Chơi hết mình” SunGo Media đã thiết kế các trạm game với mục đích đem đến tiếng cười, sự giải trí và lồng ghép các giá trị về đội nhóm gồm các trạm game như: Chung một niềm tin, Chung sức đồng lòng, đấu trí,…

Với hệ thống đồ team chuyên nghiệp, hoành tráng cùng sự dẫn dắt chuyên nghiệp và sôi động của MC quản trò, các thành viên rất hào hứng và phấn kích trước các thử thách. Chương trình team building đem đến cho khách hàng những khoảnh khắc kết nối, thấu hiểu và nâng cao tinh thần làm việc nhóm.  Đằng sau sự phát triển và nổi tiếng của trung tâm là sự cống hiến thầm lặng của những nhân viên trong đội ngũ setup, media trong quá trình quản lý, vận hành.

SunGo Media rất vinh dự khi được đồng hành cùng Công ty TNHH NICHIAS Hải Phòng trong chương trình team building tại resort. Sau chương trình đại diện đơn vị đã đề cao công tác chuẩn bị và tổ chức của công ty sự kiện và truyền thông SunGo Media, đây là động lực to lớn để SunGo Media tiếp tục cố gắng và phát triển hơn nữa trong hành trình chinh phục niềm tin của khách hàng.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook