TEAM BUILDING TẠI ĐỒI RỒNG ĐỒ SƠN – DIAMOND FITNESS CENTRE

Nhằm đem đến những giây phút nghỉ ngơi cho các thành viên sau một thời gian làm việc hết mình, vào tháng 9/2022, Diamond fitness centre đã tổ chức cho toàn thể nhân sự của mình một chuyến du lịch team building tại Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng. Sự kiện lần này đã diễn ra vô cùng thành công, đem đến cho các thành viên không chỉ là tiếng cười mà còn là sự gắn kết.

Với hệ thống đồ team chuyên nghiệp, hoành tráng cùng sự dẫn dắt chuyên nghiệp và sôi động của MC quản trò, các thành viên rất hào hứng và phấn kích trước các thử thách. Chương trình team building đem đến cho khách hàng những khoảnh khắc kết nối, thấu hiểu và nâng cao tinh thần làm việc nhóm. Với những trạm game thú vị đã tạo nên sự bùng chát cho bạn gymer

SunGo Media rất vinh dự khi được đồng hành cùngDiamond fitness centre trong chương trình team building tại Đồi Rồng Đồ Sơn. Sau chương trình đại diện đơn vị đã đề cao công tác chuẩn bị và tổ chức của công ty sự kiện và truyền thông SunGo Media, đây là động lực to lớn để SunGo Media tiếp tục cố gắng và phát triển hơn nữa trong hành trình chinh phục niềm tin của khách hàng.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ : 

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Facebook