TEAM BUILDING TẠI BÃI BIỂN ĐỒ SƠN HẢI PHÒNG – CÔNG TY ĐÔNG TÂY

Ngày 17/7, tại bãi biển Đồ Sơn Hải Phòng , Công ty Quốc Tế TNHH Đông tây đã tổ chức thành công sự kiện team building kết hợp gala dinner “Vượt thử thách – vươn đỉnh cao” dành cho toàn bộ cán bộ công nhân viên của công ty. Đây là hoạt động du lịch thường niên của công ty nhằm gắn kết các thành viên trong doanh nghiệp. SunGo Media vinh dự được đồng hành cùng doanh nghiệp trong chuyến đi ý nghĩa này.

Chương trình team building tại bãi biển Đồ Sơn được thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng là đem đến những khoảng khắc giải trí, gắn kết và không kém phần dí dỏm giúp các thành viên giải tỏa mệt mỏi sau những ngày dài làm việc căng thẳng. Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt cùng tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các thành viên Công ty Quốc Tế TNHH Đông Tây, đã tạo nên thành công ngoài mong đợi.

Để giúp quý công ty lưu giữ lại những hình ảnh đẹp trong chuyến tham quan đầy ý nghĩa và những cảm xúc đáng nhớ của chương trình Teambuilding kết hợp gala dinner, SunGo Media đã tin tưởng và điều động ekip số 2 để thực hiện truyền thông cho chuyến đi lý thú này.

Sau chương trình team building tại bãi biển Đồ Sơn là chương trình Gala Dinner được tổ chức tại trung hội nghị lớn nhất tại Đồ Sơn, dưới những góc máy của ekip SunGo Media, chúng tôi thấy được niềm tự hào, tinh thần gắn kết của ban Lãnh đạo, các cán bộ, nhân viên của. Đó không chỉ là niềm vui, hạnh phúc của quý công ty, mà đó còn là niềm tự hào, sự thành công của SunGo Media khi đã góp một phần công sức giúp quý công ty có những trải nghiệm thú vị trong chuyến tham quan cũng như tại chương trình Gala Dinner 

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

Facebook