Team building sinh tồn tại Đảo Lý Sơn Đà Nẵng

Team building sinh tồn, xu hướng team building độc đáo mới Team building sinh tồn tại đảo Lý Sơn?

Lý Sơn – viên ngọc quý của vùng đất Quảng Ngãi – sở hữu tới hai miệng núi lửa tuổi đời hàng chục triệu năm.Cả 5 ngọn núi hình thành nên đảo Lý Sơn ngày nay chính là 5 miệng núi lửa đã tắt từ hàng triệu năm trước. Toạ lạc tại xã An Hải, đỉnh Thới Lới là ngọn núi cao nhất trên đảo Lý Sơn với độ cao 169 m so với mực nước biển. Đỉnh này có lịch sử hình thành từ 5 ngọn núi lửa đã tắt từ lâu nằm ở phía đông đảo Lý Sơn. Thới Lới là thắng cảnh độc đáo vì vừa có hồ nước ngọt trên đỉnh vừa có hang đá dưới chân núi và nhiều di chỉ khảo cổ chìm trong lòng đất.

Đảo Lý Sơn Team building sinh tồn - SunGo Media

Đây là địa điểm đắc địa được SunGo Media lựa chọn tổ chức chương trình Sinh Tồn “thương nhân” dành cho các thành viên của công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife. Đây thực sự là một thử thách khốc liệt , không chí đơn giản là những thử thách về thể lực hay trí tuệ thông thường, mà đó là vấn đề ”Sống còn”, phải làm sao để ”Sống còn” tại một môi trường hoang dã : không có thực phẩm, lửa, nước sạch.

Thử thách sinh tồn đảo lý sơn - SunGo Media

(Hóa thân thành người dân trên đảo tham gia thử thách thu hoạch tỏi)

Chương trình được thiết kế với chủ đề: Các đội chơi phải hóa thân thành các thương lái, thu hoạch và bán các nông sản trên đảo Lý Sơn. Người chơi phải vận dụng tài ăn nói khéo léo của một nhân viên bảo hiểm chuyên nghiệp kiếm về cho mình khoản chi phí sinh hoạt mua dụng cụ, đồ ăn để sinh tồn trên đảo trong 24h

Những lợi ích của team building sinh tồn

Huấn luyện kỹ năng mưu sinh và sinh tồn nơi hoang dã. Bỏ qua những ồn ào náo nhiệt nơi phố thị, để lại sau lưng những tiện nghi của nền văn minh công nghệ, tìm kiếm sự tĩnh lặng thanh thản giữa thiên nhiên. Không đơn giản là những trải nghiệm về thể lực hay trí tuệ thông thường, mà đó là cơ hội để người chơi gạt bỏ những áp lực, xô bồ của thành trị trở lại với những giá trị đơ sơ.

Sinh tồn – Một kịch bản đầy tâm huyết của SunGo Media với những thử thách đầy sinh động, phong phú, hấp dẫn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị nhất.

Bạn đã thành công chưa? | TECHRUM.VN

(Team building sinh tồn – rèn luyện bản lĩnh)

Trên đây là  ý tưởng  tổ chức teambuilding sinh tồn mà SunGo Media muốn chia sẻ tới bạn. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức teambuilding trọn gói, báo giá tổ chức teambuilding, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

Facebook