TEAM BUILDING “MÙA YÊU” MANULIFE HPH22 TẠI BÃI BIỂN ĐỒ SƠN

Ngày 19/7,  sự kiện team building “Mùa Yêu” chính thức diễn ra bãi biển Đồ Sơn với sự góp mặt của đại gia đình Manulife HPH22. Chương trình được lên kế hoạch và chuẩn bị bởi SunGo Media, đem đến những giây phút cười thả ga, vui nhộn và gắn kết.

Chuyến đi là được lên kết hoạch với nhiều hoạt động thú vị như chương trình team building, gala dinner. Đặc biệt chương trình team building được SunGo Media thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng là giúp các thành viên trở nên gắn kết và đoàn kết hơn đồng thời giải tỏa mệt mỏi sau những ngày dài làm việc căng thẳng. Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt cùng tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các thành viên Manulife HPH 22 đã tạo nên hoạt động teambuilding thành công ngoài mong đợi. Để giúp quý công ty lưu giữ lại những hình ảnh đẹp trong chuyến tham quan đầy ý nghĩa và những cảm xúc đáng nhớ của chương trình Teambuilding kết hợp gala dinnerSunGo Media đã tin tưởng và điều động ekip số 2 để thực hiện truyền thông cho chuyến đi lý thú này.

Sau chương trình team building là chương trình Gala Dinner với chủ đề ” Mùa Yêu”, chương trình được dẫn dắt bởi chính lãnh đạo của SunGo Media – Đỗ Hiếu. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề MC cũng như kinh nghiệm hợp tác qua rất nhiều chương trình cùng Manulife, MC Đỗ Hiếu đã mang đến một không khí gala dinner bùng nổ không kém phần sâu lắng. Sau chương trình đại diễn Manulife 22 đã có lời khen ngời dành cho công tác chuẩn bị và tổ chức của SunGo Media. Đó không chỉ là niềm vui, hạnh phúc của quý công ty, mà đó còn là niềm tự hào, hạnh phúc của SunGo Media khi đã góp một phần công sức giúp quý công ty có những trải nghiệm thú vị trong chuyến đi thú vị này.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook