TEAM BUILDING CÔNG TY DƯỢC PHẨM HOA LINH TẠI HẠ LONG

Ngày 11/5, SunGo Media kết hơp cùng công ty lữ hành Thái Bình Dương tổ chức thành công sự kiện team building tại Hạ Hong cho công ty Dược Phẩm Hoa Linh kết hợp gala dinner đặc sắc”Xả hơi để bơi về đích”. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi team building hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng hứng thú và cháy hết mình.

Tại bãi biển SunWorld hoạt động Teambuilding “Làm phải chất – chơi phải nhấ” được diễn ra trong không khí không thể phấn khích, sôi động. Chương trình được SunGo Media thiết kế dựa trên mong muốn của khách hàng là đem đến những khoảng khắc giải trí, gắn kết và không kém phần dí dỏm giúp các thành viên giải tỏa mệt mỏi sau những ngày dài làm việc căng thẳng. Bên cạnh sự chỉnh chu trong khâu chuẩn bị, đội ngũ Media SunGo cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ để truyền tải những năng lượng của khách hàng qua những hình ảnh và thước phim sống động.

Chương trình Gala Dinner ““Xả hơi để bơi về đích” được tổ chức vào tối cùng ngày lại giúp các cán bộ công nhân viên của công ty có những phút giây thư giãn, lắng nghe và thấu hiểu nhau hơn qua các trò chơi, các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

SunGo Media rất vinh dự khi được đồng hành cùng Công ty dược phẩm Hoa Linh trong chương trình team building tại Hạ Long vừa qua. Sau chương trình đại diện đơn vị đã đề cao công tác chuẩn bị và tổ chức của công ty sự kiện và truyền thông SunGo Media, đây là động lực to lớn để SunGo Media tiếp tục cố gắng và phát triển hơn nữa trong hành trình chinh phục niềm tin của khách hàng.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook