TASA lựa chọn SunGo Media là đơn vị cung ứng phần mềm trực tuyến cho Đại Hội cổ đông bất thường lần 2!

Năm 2021 là năm diễn ra đại dịch Covid-19 lên đến đỉnh điểm tại Việt Nam. Nhiều thành phố đã đóng chặt cửa ngõ để tránh dịch bệnh lây lan, và cũng nhiều tỉnh thành có ca mắc Covid không thể kiểm soát dẫn đến việc phải cách ly. Do đó, việc di chuyển giữa các tỉnh thành với nhau hết sức khó khăn. Điều này dẫn đến nhiều công ty, tập đoàn đình trệ công việc. Để tháo gỡ khó khăn này, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến giải pháp họp trực tuyến ( Livestream).

SunGo Media là một trong số ít Công ty truyền thông cung cấp nền tảng Livestream (trực tuyến) cho các doanh nghiệp với số lượng nhỏ đến hàng nghìn người.

Sáng ngày 27/11/2021, SunGo Media tiếp tục nhận được lời hợp tác tổ chức Đại hội cổ đông trực tuyến cho TASA lần thứ 2 trong năm.

( Ekip SunGo Media đang set up buổi Live stream TASA lần 2)

Ekip đã lên phương án chuẩn bị trước khi diễn ra đại hội 2 ngày. Với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, đột phá và được sự chỉ đạo từ CEO Đỗ Hiếu, buổi trực tuyến đã diễn ra rất thành công. Ekip SunGo Media đã nhận được rất nhiều lời khen khi xử lý các tình huống bất ngờ trong buổi họp trực tuyến.

( Ekip SunGo Media trong buổi Livestream)

Với thế mạnh và kinh nghiệm của mình, SunGo Media luôn được các đối tác đánh giá cao trong công tác tổ chức truyền thông. SunGo Media tự hào là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực sự kiện và truyền thông tại vùng duyên hải.

Facebook