SUNGO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN TONGWEI VIỆT NAM

Sáng ngày 13/1 vừa qua, tại khuôn viên của công ty TNHH TONGWEI Việt Nam, SunGo Media vinh dự đảm nhận vai trò tổ chức toàn bộ chương trình tất niên cho doanh nghiệp. Với điểm nhấn là sự kết hợp giữa chương trình Lễ tuyên dương thường niên 2023 – Liên hoan chào xuân 2024. Cùng SunGo Media nhìn lại chương trình đặc sắc – tất niên công ty Tongwei này nhé!

Tìm hiểm thêm: tổ chức tất niên tại Hải Phòng

Tham dự sự kiện có các lãnh cấp cao của công ty, đối tác hợp tác, cùng gần 1000 cán bộ công nhân viên. Đến với sự kiện Gala xuân 2024 các khách mời được hòa mình vào chuỗi sự kiện đặc sắc:những tiết mục thi văn nghệ được dàn dựng đặc sắc kết hợp giữa văn hóa Việt Nam và Trung Quốc. Đặc biệt chương trình này SunGo đã áp dụng live trực tiếp tại sự kiện giúp nhân sự ngồi xa sân khấu có thể theo dõi chi tiết chương trình.

Là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm  được tổ chức quy mô, công phu nhằm mang lại những cảm xúc đáng nhớ cho CBCNV. Hiểu được tầm quan trọng, cũng như ý nghĩa của sự kiện đặc biệt này SunGo Media đã triển khai ekip số 1 dưới sự giám sát và chỉ đạo sản xuất từ BLĐ SunGo Media – ông Đỗ Hiếu. Với đội ngũ ekip tổ chức sự kiệnchuyên nghiệp, năng động, cùng trang thiết bị hiện đại, đến ekip media giúp lưu giữ những hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện, thể hiện nội dung cũng như tinh thần của công nghệ.

Kết thúc chương trình, ban lãnh đạo đã có lời khen và đã đánh giá cao khâu tổ chức và sự chuyên nghiệp từ những chi tiết nhỏ nhất của SunGo Media. Đây cũng là động lực để SunGo Media cố gắng và phát triển hơn nữa, là tiền đề mở ra sự hợp tác lâu dài giữa SunGo Media và Công ty TNHH Tongwei Việt Nam

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

Facebook