SUNGO MEDIA THÀNH CÔNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ BẤT ĐỘNG SẢN HUYỆN AN DƯƠNG MỞ RỘNG LẦN 1

Ngày 5 tháng 7 năm 2022, Hội BĐS An Dương đã tổ chức khai mạc giải bóng đá Bất Động Sản Huyện An Dương Lần 1 năm 2022. Chương trình có sự góp mặt của 8 đội thi đến từ các công ty Bất Động Sản trên địa bàn Huyện. SunGo vinh dự nhận được sự tin tưởng của ban tổ chức đảm nhận tổ chức sự kiện lễ khai mạc giải đấu.

giải bóng đá Bất Động Sản

Giải bóng đá Bất Động Sản huyện An Dương lần 1 năm 2022 là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi văn hóa, thể thao lành mạnh, bổ ích cho các thành viên của hội Bất Động Sản An Dương. Đây cũng là dịp quan trọng để cán bộ nhân viên được gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết; là sân chơi thú vị, sôi động, đoàn kết để rèn luyện sức khỏe để vững bước trên con đường kinh doanh.

Với sự góp mắt của 8 đội thi được chia vào 2 bảng A và B. Giải đấu được diễn ra trong 9 ngày từ 5/7 – 13/7, để chọn ra các đội chiến thắng giành cúp Vàng, Bạc, và Đồng của chương trình. Giải đấu được diễn ra tại Sân Vận Động Huyện An Dương, ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần tôn trọng, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, cầu thủ các đội bóng đã mang đến một bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.

giải bóng đá Bất Động Sản

Với sự chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. SunGo đã thành công đem đến một không khí khai mạc đầy hào hùng, sôi động, khuấy động không khí chiến đấu của các vận động viên. SunGo chúc giải đấu thành công tốt đẹp và chúc các vận động viên sau chương trình sẽ càng được tiếp thêm sức mạnh trên con đường kinh doanh của mình.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook