SunGo Media vinh dự được kết nạp hội viên Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng, đồng thời là nhà tài trợ truyền thông cho Đại hội Đại biểu Hội Doanh nhân trẻ HP lần thứ VII

Chiều ngày 25/11, tại Trung tâm hội nghị Lạc Hồng, Đại hội đại biểu Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng lần thứ 7, nhiệm kỳ 2021 – 2024 được tổ chức với sự tham dự của 215 đại biểu. Đến dự đại hội có đồng chí Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố, đại diện Ban lãnh đạo trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; các sở, ban ngành thành phố.

SunGo Media vinh dự là đơn vị tài trợ truyền thông cho Đại hội. Đại hội đã diễn ra tốt đẹp và thành công rực rỡ. Bằng sự chuyên nghiệp cùng với hệ thống máy quay có độ phân giải cao, SunGo Media đã truyền tải đầy đủ thông điệp của Đại hội tới các doanh nghiệp đang trên đà phát triển tại HP và quần chúng nhân dân.

 

Một điều đáng mừng, SunGo Media được kết nạp và trở thành hội viên chính thức của Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng. Đây là một bước ngoặt đột phá của SunGo, từ đó khích lệ tinh thần CBNV và tạo tiền đề ngày một phát triển trong tương lai. SunGo hứa hẹn sẽ đóng góp vào lợi ích cộng không nhỏ để lan tỏa những giá trị tích cực, tạo động lực khởi nghiệp cho thế hệ trẻ thời đại 4.0.

SunGo Media trân trọng cảm ơn!

Facebook