SUNGO MEDIA VINH DỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG WINCOMMERCE TRONG CHUYẾN DU LỊCH ĐỢT 3

SunGo Media vinh dự tiếp tục được đồng hành cùng Wincommerce – doanh nghiệp trực thuộc tập đoàn Masan trong chuỗi du lịch hè 2022. Đây là chuỗi sự kiện trong dịp hè 2022, đánh dấu sự quay trở lại sau hơn 2 năm giãn cách vì dịch Covid 19. Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự gắn kết của các thành viên trong đoàn đã tạo nên điểm nhấn cho sự kiện. Giống như đoàn đợt 1 và đợt 2, đoàn du lịch đợt 3 cũng được trải nghiệm chuyến du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại Serena Hòa bình.

Đối với chương trình dành cho các thành viên Wincommerce, đây không đơn thuần chỉ là hoạt động tham quan, nghỉ dưỡng. Đây là tour du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với các hoạt động vui chơi tập thể giúp chuyến đi của các thành viên gia đình Masan thêm phần thú vị và trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều. Thông qua những trò chơi ý nghĩa, mang tính tập thể được lồng ghép khéo léo trong hoạt động nghỉ dưỡng, đặc biệt là chương trình gala dinner. Các thanh viên trong công ty bạn đã có những trải nghiệm thú vị cũng như có những khoảng thời gian thư giãn, thoải mái sau những tháng ngày làm việc mệt mỏi.

Chương trình gala dinner là khoảnh khắc để các thành viên Masan gần gũi và gắn kết hơn nữa. Ban tổ chức đã đem đến những chương trình mini game hấp dẫn giúp khuấy động không khí trước khi bước vào những tiết mục đặc sắc do chính các thành viên Wincommerce chuẩn bị như các phần thi thiết kế thời trang độc đáo. Kết thúc chương trình đại diện của ban tổ chức là công ty Suntour và ban lãnh đạo của tập đoàn Massan đề cao công tác chuẩn bị và tổ chức của công ty truyền thông và sự kiện SunGo Media. Hứa hẹn mở ra cơ hội hợp tác toàn diện trong lĩnh vực sự kiện và truyền thông giữa Tập đoàn Masan và SunGo Media.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

Facebook