SunGo Media vinh dự đồng hành cùng Vinschool Imperia – tết trung thu 2022

Một mùa lễ hội Trung thu rộn ràng lại đến với các bạn học sinh 10A5 Vinschool Imperia Hải Phòng. Không khí sôi động, náo nhiệt đã mang đến cho Vinsers tinh thần hứng khởi, sự thích thú và những khoảnh khắc ấn tượng cùng bạn bè, thầy cô. Đây là dịp trung thu đầu tiên mà các thành viên 10A5 được tham gia cùng nhau, đây là dịp để các bạn học sinh gắn kết và giải trí trước khi bắt đầu một năm học mới

Để các con có một ngày Trung thu ý nghĩa, các bậc phụ huynh đã tổ chức một lễ trung thu tại lớp học cũng như gala dinner với nhiều hoạt động thú vị. Không chỉ mang đến cho các con những kỉ niệm vui cùng bạn bè mà ngày hội Trung thu Vinschool Imperia Hải Phòng còn giúp các con có thêm nhiều kiến thức thú vị. Tất cả những điều đó đã mang lại một mùa Trung thu đáng nhớ và vui vẻ.

Để góp phần thành công cho chương trình, có công sức không nhỏ của đội ngũ media, các chàng trai SunGo Media thể hiện chuyên nghiệp, sáng tạo qua từng khung hình, hết mình để giúp khách hàng lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất. Bằng sự nhiệt huyết và đam mê, đội ngũ Media sẽ mang đến những bức ảnh, thước phim ghi lại những khoảnh khắc độc đáo nhất xuyên suốt chương trình.

SunGo Media rất vinh dự khi được đồng hành cùng Trung thu Vinschool Imperia Hải Phòng tập thể lớp 10A5 trong chương trình trung thu 2022. Sau chương trình đại diện đơn vị đã đề cao đội ngũ Media công ty sự kiện và truyền thông SunGo Media, đây là động lực to lớn để SunGo Media tiếp tục cố gắng và phát triển hơn nữa trong hành trình chinh phục niềm tin của khách hàng.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

Facebook