SUNGO MEDIA VINH DỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN MANULIFE 2022

Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu bảo hiểm nhân thọ Manulife đến từ Canada đã khẳng định vị thế và chất lượng trên hành trình bảo vệ sức khỏe người Việt. Với mục tiêu chung mang lại các giải pháp và dịch vụ bảo hiểm cải tiến đến với người dân Việt Nam, để họ an tâm tận hưởng cuộc sống Tốt hơn mỗi ngày. Manulife Việt Nam nói chung và Manulife Đại Việt nói riêng, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng của các tư vấn viên và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của vùng. “Hành trình thăng hoa” – lễ phát động kinh doanh 2022 – Caravan Manulife 2022 là trải nghiệm mà Manulife Vùng Đại Việt một viết ra nhằm hơi đậy sức mạnh của các chiến binh – Tư Vấn Viên thế hệ mới.

SunGo Media vinh dự tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Manulife Vùng Đại Việt trong chương trình này. Chương trình bắt đầu vào 11/5/2022. Điểm nhấn của Hành trình thăng hoa chính là hoạt động hoạt động Caravan xe hơi với chủ đề “Manulife Experience” tại cố đô Hoa Lư tỉnh Ninh Bình. Với khung cảnh núi rừng hùng vĩ được bao phủ bởi nét cổ kính của miền đất Cố Đô đã dẫn lối những cảm xúc hào hứng nhất trước vẻ đẹp kì diệu của thiên nhiên.

Nét chấm phá của Hành trình Caravan Manulife 2022 còn có những hoạt động trải nghiệm đa dạng như màn nhảy tập thể với sự tham gia của hơn 1000 thành viên tham dự, xếp chữ “Đại Việt 2022” và đặc biệt là chương trình Gala “Hành Trình Hạnh Phúc” với sự có mặt các nghệ sĩ khách mời của chương trình – Diễn Viên Đình Tú – diễn viên Huyền Lazie trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về.

(Hình ảnh sự kiện được ghi lại bằng flycam)

Tham dự sự kiện có các lãnh đạo cấp cao của Manulife Việt Nam, cũng như ban lãnh đạo của vùng Đại Việt . Về phía lãnh đạo cấp cao của Tổng giám đốc Manulife Việt Nam, Ngài, Lee Sang Hui. Phó chủ tịch kênh đại lý, trưởng vùng điều hành: .Phạm Mai Phương, Ông: Đặng Thanh Tuấn, Ông: Đinh Ngọc Anh, Bà: Lương Thị Dung…Sự hiện diện của hơn 100 anh chị SM+ – Giám đốc khu vực trực thuộc Manulife Vùng Đại Việt. Cùng sự hiện diện của hơn 1000 anh chị là đại lý, các cấp quản lý.

Là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của Manulife Vùng Đại Việt vì vậy Caravan 2022 được tổ chức quy mô, công phu nhằm mang lại những cảm xúc đáng nhớ cho khách mời đến tham dự. Hiểu được tầm quan trọng, cũng như ý nghĩa của sự kiện đặc biệt này  SunGo Media đã triển khai ekip số 1 dưới sự giám sát và chỉ đạo sản xuất từ BLĐ SunGo Media – ông Đỗ Hiếu. Với đội ngũ ekip chuyên nghiệp, năng động, cùng trang thiết bị hiện đại,giúp lưu giữ những hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện, thể hiện nội dung cũng như tinh thần của Manulife Đại Việt nói riêng và Manulife Việt Nam nói chung.

(Ekip SunGo Media hợp trước khi sự kiện bắt đầu)

Kết thúc chương trình,  Phó chủ tịch kênh đại lý, trưởng vùng điều hành: .Phạm Mai Phương đã đánh giá cao công tác chuẩn bị của SunGo Media “Với cương vị là trưởng BTC chương trình, tôi thấy rằng đến thời điểm hiện tại chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và để góp phần cho sự thành công này không thể không kể đến sự hỗ trợ nhiệt tình của công ty truyền thông SunGo Media, ngoài việc ghi hình, lưu giữ những khoảnh khắc của chương trình, các thành viên trong ekip đã hỗ trợ nhiệt tình BTC trong quá trình tổ chức sự kiện, thể hiện tính chuyên nghiệp, năng động cũng như sự tận tâm vốn có của SunGo”. Đây là động lực để SunGo Media tiếp tục cố gắng và phát triển hơn nữa.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook