SunGo Media và Unicef kí kết hợp đồng truyền thông tại Việt Nam

Ngày 30/9, Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) tại Việt Nam đã chính thức lựa chọn SunGo Media là đơn vị truyền thông cho các hoạt động của tổ chức.

(Hợp đồng hợp tác giữa 2 đơn vị)

Ngay trong ngày 1/10, tại cảng Nam Hải, Hải Phòng, SunGo Media sẽ cùng đại diện Unicef đón các lô hàng vắc xin, thiết bị bảo quản vắc xin được viện trợ bởi chính phủ Nhật Bản.

(Lô hàng viện trợ cập cảng hàng không, cảng hàng hải)

Đây là một trong những đợt hiện diện thường xuyên của Quỹ nhi đồng Liên hợp quốc trong công tác đẩy mạnh phòng chống đại dịch covid 19 tại Việt Nam. Trước đó là các trang thiết bị đến từ Australia và nhiều quốc gia khác trên thế giới đã đến Việt Nam.

(Vắc xin được viện trợ theo cơ chế Covax và được hỗ trợ bởi Unicef)

Về phía SunGo Media, trên tinh thần hợp tác bền vững giữa hai đơn vị, SunGo đã cử Ekip truyền thông số 1 và số 2 với trang thiết bị hiện đại, cơ động cao để ghi nhận thông tin các hoạt động.

(Ekip truyền thông số 01 và 02 họp triển khai dự án)

SunGo Media cũng cam kết đồng hành và hỗ trợ cao cho tổ chức trong các hoạt động vì cộng đồng tại Việt Nam.  

Những hình ảnh và thước phim tư liệu này sẽ là những thông điệp tuyệt vời mà Unicef muốn truyền tải tới người dân Việt Nam và toàn thế giới cũng như thể hiện vai trò của của Unicef trong công tác chung tay cùng Việt Nam phòng chống đại dịch Covid 19.

BTV Nhật Trinh

Facebook