SunGo Media tổ chức truyền thông cho sự kiện của Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng

Sáng 29-5, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Tiệp, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP.Hải Phòng long trọng tổ chức “Lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất; Biểu dương lao động sáng tạo, lao động giỏi tiêu biểu năm 2021”. SunGo Media vinh dự được góp một phần công sức trong việc truyền thông và lưu giữ hình ảnh, khoảnh khắc đẹp trong sự kiện của Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng.

Liên đoàn Lao động TP.Hải Phòng đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất

Đến dự có các đồng chí: Đỗ Mạnh Hiến – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Trần Thanh Hải – Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam và các đồng chí đại diện Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Thành ủy; lãnh đạo các Đảng ủy trực thuộc Thành ủy; lãnh đạo các tổ chức chính trị – xã hội thành phố, một số Ban, Sở, Ngành thành phố.

Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng vinh dự được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Nhất.  Với buổi lễ đặc biệt trang trọng và đầy ý nghĩa của Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng nói riêng cũng như TP. Hải Phòng nói chung, SunGo Media đã cử ekip số 1 để thực hiện nhiệm vụ quay, chụp lại những khoảnh khắc của sự kiện.Mang trong mình niềm tự hào của người con đất Hải Phòng, ekip SunGo đã làm việc với tinh thần chuyên nghiệp – uy tín – tận tâm, đem lại sự hài lòng cũng như chất lượng về dịch vụ đối với sự kiện đặc biệt của thành phố.

 

Hơn 10 năm qua, với 33 đầu mối trực thuộc và 3 đơn vị kinh tế, sự nghiệp do LĐLĐ thành phố Hải Phòng quản lý, chỉ đạo, trong đó có gần 2.900 công đoàn cơ sở và 300 nghìn đoàn viên công đoàn thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng, tham gia quản lý cơ quan, đơn vị, tổ chức, quản lý kinh tế- xã hội, quản lý Nhà nước và tuyên truyền, giáo dục, động viên công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) phát huy quyền làm chủ đất nước, thực hiện nghĩa vụ công dân, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; phối hợp với công đoàn trung ương và tương đương đóng trên địa bàn thành phố làm tốt việc vận động đoàn viên và người lao động học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghề nghiệp; quản lý và tổ chức các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao, các cơ sở văn hóa công nhân, các cơ sở dạy nghề, giới thiệu việc làm và tư vấn pháp luật của Công đoàn theo quy định của Nhà nước và tổ chức Công đoàn.

 

Phần cuối của buổi lễ, LĐLĐ thành phố đã tổ chức biểu dương 100 đoàn viên tiêu biểu, trong đó 50 đoàn viên được tặng Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Bằng Lao động sáng tạo và 50 đoàn viên được Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố tặng Bằng khen Lao động giỏi năm 2021.

Trải qua hơn một thế kỷ hình thành và gần chín mươi năm hoạt động, Liên đoàn lao động TP Hải Phòng đã viết lên những trang sử truyền thống quý báu trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc XHCN. Đó là niềm tự hào và cũng là cơ sở xã hội quan trọng cho phong trào công nhân và hoạt động của liên đoàn lao động TP Hải Phòng phát triển trong thế kỷ tới. Chúc cho Liên đoàn lao động thành phố ngày một phát triển và vững mạnh trong tương lai. Mong rằng SunGo Media vẫn sẽ đồng hành cùng liên đoàn thành phố trong những sự kiện tiếp theo!

Facebook