SunGo Media tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám Đốc và Phó Giám Đốc chi nhánh Quảng Ninh

Hôm nay ngày 6/1/2022, tại VP SunGo Media chi nhánh Quảng Ninh đã diễn ra lễ công bố quyết định bổ nhiệm và bàn giao nhiệm vụ cho ban quan lý mới tại chi nhánh Quảng Ninh giữ anh Đỗ Hiếu- Tổng giám đốc công ty Sungo và hai ông bà trong ban quản trị.
Tại buổi lễ đã diễn ra những quyết định bổ nhiệm như sau.
1. Bổ nhiệm chức vụ: Giám Đốc Chi Nhánh với:
Ông: Trần Tùng Anh
Ông Trần Tùng Anh là đại diện hợp pháp của SunGo tại Quảng Ninh kể từ ngày kí quyết định và chịu trách nhiệm phát triển chi nhánh – báo cáo trước hội đồng cổ đông và BLĐ công ty.
(Ông Đỗ Hiếu đại diện BLĐ SunGo Media trao quyết định cho ông Trần Tùng Anh Giám đốc chi nhánh)
2. Bổ nhiệm chức vụ: Phó Giám Đốc Chi Nhánh với:
Ông Tạ Văn Sáng – Người đại diện hợp pháp nhận thay quyết định bà: Lê Thị Bích Hằng.
Ông Tạ Văn Sáng chịu trách nhiệm phát triển thị trường, khai thác khách hàng trong địa bàn tỉnh, phát triển đội ngũ kinh doanh và báo cáo trước hội đồng cổ đông – BLĐ công ty.
(Ông Đỗ Hiếu đại diện BLĐ trao quyết định cho ông Tạ Văn Sáng- Phó Giám đốc chi nhánh)
(Trong hình là bà Lê Thị Bích Hằng thay ông Sáng nhận quyết định bổ nhiệm)
Cũng trong ngày hôm nay 6/1/2022 – Các ông bà có tên trên đã kí kết đầu tư và trở thành cổ đông chính thức của chi nhánh với đại diện SunGo Media.
Việc bổ nhiệm và hợp tác đầu tư với các thành viên Cổ đông sẽ mở ra kỉ nguyên mới – đánh dấu sự phát triển của SunGo Media Quảng Ninh trong giai đoạn tới. Góp phần đưa SunGo Media trở thành công ty truyền thông và sự kiện có sự phủ sóng, nhận diện thương hiệu trên phạm vi toàn quốc.
Facebook