SunGo Media thực hiện Live Stream sự kiện bản đồ số Hải Phòng city tour”

Chiều 6/9, Sở Du lịch Hải Phòng tổ chức hội nghị giới thiệu bản đồ số “Hải Phòng City Tour,” sàn giao dịch du lịch trực tuyến và phát động chiến dịch quảng bá #HelloHaiPhong trên nền tảng TikTok. Sự kiện được phát trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, tikok. SunGo Media vinh dự là đơn vị truyền thông thực chương trình natf

Với sự kiện đặc biệt quan trọng này, ngay từ chiều ngày 5/9/2022, SunGo Media đã có mặt tại địa điểm tổ chức để khảo sát, chỉ đạo các công đoạn setup chương trình. Đến sáng ngày 6/9/2022 SunGo Media đã điều động ekip số 1 dưới sự giám sát và chỉ đạo từ BLĐ công ty – ông Đỗ Hiếu để tiến hành live stream sự kiện.

Sở du lịch Hải Phòng kết hợp cùng các đơn vị liên quan trong đấy có SunGo Media xây dựng và truyền thông Bản đồ số “Hải Phòng City Tour” theo xu hướng trẻ trung, hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu quả gắn với ứng dụng công nghệ thông tin. Đồng thời sở du lịch đã phối hợp với Tiktok Việt Nam và Công ty CP Truyền thông và Giải trí Vitamin Việt Nam phát động Chiến dịch “HelloHaiPhong” trên nền tảng TikTok nhằm khuyến khích người dùng sáng tạo nội dung ngắn về cảnh sắc, văn hoá, ẩm thực,… của thành phố Hải Phòng.

Việc đưa chuyển đổi số vào quảng bá, giới thiệu các sản phẩm du lịch mới đã thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong lĩnh vực du lịch để hỗ trợ, phục hồi và phát triển du lịch thành phố Cảng. SunGo Media vinh dự là một đơn vị truyền thông và sự kiện đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số doanh nghiệp tại Hải Phòng, chúng tôi hứa hẹn sẽ chung tay phát triển ngành du lịch tại Hải Phòng trong tương lai.

SunGo Media là đơn vị truyền thông và sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện du lịch tại thành phố cảng. Với sản phẩm dịch vụ Team Building, SunGo Media đã góp phần quảng bá hình ảnh của các bãi biển như Cát Bà, Đồ Sơn các khu nghỉ dưỡng đến với du khách thập phương, đồng thời nâng cao nhận thức của khách hàng về dịch vụ du lịch của thành phố Hoa Phượng đỏ.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

Facebook