SUNGO MEDIA – TALKSHOW NGÀNH DU LỊCH TẠI ĐẠI HỌC HẢI PHÒNG

Talkshow tại Đại Học Hải Phòng. Với mong muốn giúp cho tất cả các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn tân sinh viên có thể tiếp cận và hiểu rõ hơn về công việc của mình trong tương lai. Tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội giao lưu và định hướng nghề nghiệp trước và sau khi tốt nghiệp Đại học. Qua đó, tìm hiểu về nhu cầu và điều kiện tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp du lịch, sự kiện, yêu cầu về kinh nghiệm việc làm, trình độ chuyên môn và các kỹ năng cần thiết của các ngành du lịch.  Trường đại học Hải Phòng đã tổ chức Talkshow với chủ đề” TỔ CHỨC SỰ KIỆN BỨT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG”. SunGo Media với sự góp mặt của Ông Đỗ Hiếu – đại diện ban lãnh đạo công ty – là diễn giả chính của chương trình.

Chương trình Talkshow tại Đại Học Hải Phòng diễn ra trong không khí sôi nổi với rất nhiều câu hỏi hay và thiết thực của các bạn sinh viên dành cho SunGo Media. Bằng kinh nghiệm nghề nghiệp, diễn giả – Đỗ Hiếu đã giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn sinh viên rất chi tiết và nhiệt tình. Qua các lời khuyên, trải nghiệm thực tiễn về nghề đã giúp cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ngành nghề mình đang theo học. Đồng thời truyền đến cho các bạn nguồn năng lượng tích cực nhất để tiếp tục theo đuổi đam mê.

Đây cũng là cơ hội vàng để SunGo tìm kiếm nguồn nhân sự chất lượng cũng như cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên trong thời kì mới.Qua buổi chia sẻ, SunGo thấy được sự tâm huyết đặc biệt của quý thầy cô tới các bạn sinh viên, mong sao các em có nhiều cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm, tạo nền tảng tốt cho công việc sau này. SunGo cũng cam kết hỗ trợ đầu ra, cơ hội việc làm với các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt, năng động, tích cực tham gia các hoạt động của khoa.
Cuối cùng, SunGo Media  lần nữa trân trọng cảm ơn BGH nhà trường, các thầy cô trong khoa và các bạn sinh viên đã tạo điều kiện để Hiếu có cơ hội chia sẻ về công việc, sự khát khao và đam mê trong lĩnh vực sự kiện của mình. Xin hẹn quý thầy cô và các bạn dịp chia sẻ gần nhất.
Facebook