SUNGO MEDIA TẠI SỰ KIỆN ĐỒI RỒNG ĐỒ SƠN

Ngày 8/2, SunGo Media đã khai xuân đầu năm với sự kiện đầu xuân của Công ty cổ phần đầu tư và du lịch Vạn Hương chủ đầu tư của khu du lịch Đồi Rồng, Đồ Sơn, Hải Phòng.

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn được xây dựng với tổng diện tích lên đến 480ha với tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 25.000 tỷ đồng. Dự án được chia thành 5 phân khu chính gồm phân khu công viên trung tâm, phân khu văn hóa, phân khu nghỉ dưỡng, phân khu khám phá và phân khu thiên nhiên.

Dự kiến dự án Đồi Rồng Đồ Sơn cung cấp ra thị trường hơn 1.000 sản phẩm gồm biệt thự liền kề, biệt thự nghỉ dưỡng song lập và đơn lập, shophouse, căn hộ và khách sạn

(Khung cảnh bên ngoài sự kiện)

Sự kiện diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc như múa lân, mua trống nước, các tiết mục múa, nhảy vô cùng đặc sắc khiến không khí sự kiện thêm phần sôi động. Sự kiện có sự tham gia của nhiều vị khách quý đại diện của Thành Phố Hải Phòng và Ban lãnh đạo cấp cao của công ty cùng các đối tác kinh doanh cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên và khách hàng.

(Sự góp mặt của các vị khách quý)

Thấy được tầm quan trọng của sự kiện, SunGo Media đã lên kế hoạch chuẩn bị, phối hợp với ban tổ chức để có thể nắm được mạch diễn ra của sự kiện để setup các góc máy để ghi lại được những cảnh quay sinh động nhất. Với Ekip số 1 và sự chỉ đạo trực tiếp từ ban lãnh đạo là ông Đỗ Hiếu và ông Tùng Anh, đội ngũ SungGo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

(Ekip SunGo Media tác nghiệp tại sự kiện)

(Một số hình ảnh đặc sắc khác từ buổi lễ)

Sự kiện diễn ra theo đúng kế hoạch với những giây phút đầy tự hào và xúc động. Với sự phối hợp ăn ý giữa Ekip SunGo Media và phía doanh nghiệp, buổi ghi hình đã đạt được thành công ngoài mong đợi.

SunGo Media trân trọng cảm ơn quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn SunGo Media là đơn vị đồng hành tổ chức! SunGo Media kính chúc quý doanh nghiệp một năm 2022 không ngừng phát triển, tạo ra những bứt phá mới trong tương lai.

BTV Mai Phương

 

Facebook