Không Gian Tết Xưa Ngay Tại Heritage Travel & Trung Tâm Xúc Tiến Du Lịch Quảng Ninh

Ngày 23/1, SunGo Media Quảng Ninh thực hiện quay phóng sự trực tiếp và truyền thông cho sự kiện “Trải nghiệm không gian Tết Việt tại Trung tâm TP Hạ Long” được thực hiện bởi Trung tâm lữ hành Heritage Travel phối hợp với Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Quảng Ninh.

(Địa điểm diễn ra sự kiện)

Chương trình tái hiện không gian Tết Việt tại khuôn viên của Trung tâm. Cùng với những hình ảnh là du khách đang sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh. Họ sẽ chia sẻ những sở thích và trải nghiệm đối với du lịch Quảng Ninh, đặc biệt là trong ngày Tết nguyên đán 2022.

(Ekip SunGo Media thực hiện ghi hình tại sự kiện)

Chương trình được dẫn dắt bởi MC Hoàng Yến và thực hiện ghi hình bởi SunGo Media Quảng Ninh. Sự phối hợp ăn ý giữa Ekip và phía ban tổ chức đã đem đến một không khí rộn ràng mang đậm không khí Tết Việt. SunGo Media với đội ngũ Ekip số 1 đã lên kế hoạch và kịch bản chỉnh chu nhằm đem đến những cảnh quay sắc nét nhất, đặc tả những cảm xúc của Du Khách khi trải nghiệm sự kiện đặc biệt này.

MC Hoàng Yến (bên trái) và Ông Đỗ Hiếu-Lãnh đạo SunGo Media

Bên cạnh việc quay phóng sự trực tiếp, SunGo còn là đơn vị hỗ trợ truyền thông cho sự kiện. SunGo Media xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm từ phía đối tác. Chúc sự kiện thành công tốt đẹp và đạt được nhiều kết quả ngoài sự mong đợi và hai đơn vị sẽ có những kế hoạch hợp tác phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

BTV Mai Phương

Facebook